Home » Giải Trí » Games » Game chiến thuật » Download game đấu trường quái thú 2

Download game đấu trường quái thú 2

Game đấu trường quái thú chắc hẳn sẽ không xa lạ với các bạn khi đã tìm đọc đến bài viết này. Trong trò chơi đấu trường quái thú này, mỗi nhân vật có khả năng hóa thành một loại thú khác nhau. Những người này gọi là Zoanthrope. Trò chơi nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đề có thể sử dụng ở hai dạng, người và thú hóa (biến hình). Sự sáng tạo trong trò chơi này đã được đánh giá cao, khi nhắc tới một game chiến đấu mà mỗi nhân vật mang 2 hình dáng khác nhau, một người một thú, người ta sẽ nhớ ngay đến đấu trường quái thú.
đấu trường quái thú 2

Cốt truyện đấu trường quái thú

Câu chuyện trong game đấu trường quái thú được lấy cảm hứng từ mong muốn về một sức mạnh vô song của con người. Từ trước đến nay muôn loài vật đều coi con người như là một chúa tể với trí thông minh của họ. nhưng đối với loài người, có trí tuệ còn chưa đủ vì họ có lòng tham lam. Con người không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, họ mong muốn mình có được những sức mạnh của các loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của các loài thú khác cũng chính vì thế mà các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi con người bằng cách dùng các hệ Gen.
Trong các phiên bản của dòng game đấu trường quái thú này, phiên bản số 2 là được nhiều người lựa chọn để chơi vì phiên bản đấu trường quái thú 2 không cần phải cài đặt các chương trình giả lập, bên cạnh đó thì sự hấp dẫn của game vẫn không thua các phiên bản chơi trên giả lập và đồ họa cũng rất hấp dẫn người chơi. Phiên bản game này được phát hành vào năm 1999 và có 11 nhân vật cho bạn lựa chọn. Các bạn có thể tùy chỉnh phím để chơi 2 người hoặc có thể chơi đối kháng với máy.

Download “Đấu trường quái thú” BR2_tinhochay.net.rar – Downloaded 2767 times –

About admin