Home » Giải Trí » Games » Download game đấu trường thú 1,2,3,4

Download game đấu trường thú 1,2,3,4

Mặc dù game đã cũ nhưng thấy nhiều bạn vẫn còn “mê” nên tinhochay post lên cho các bạn chơi thử. Phiên bản 1 của game đấu trường thú không đẹp bằng các phiên bản sau do đó nếu chơi thì các  bạn hãy chơi các phiên bản sau này:
Xem và tải các bản đấu trường thú khác
Đấu trường thú 2
Đấu trường thú 3
Đấu trường thú 4
Các phím để chơi game: Z,X,S,D..
Tải game đấu trường thu1 bản 1 link mediafire: http://www.mediafire.com/download/l4bh46to42pbcfd/[mienphitaive.com]_BloodyRoar1.rar

Nếu bạn có tài khoản Vip ở Fshare thì tải link fshare vẫn được: http://www.fshare.vn/file/GKPZOTRVXH/

Lưu ý ở bản 1 này chạy trên nền PS1 nên khi tải game về chỉ cần mở game lên là chơi bình thường, Khuyến khích chơi trên máy cài hệ điều hành XP

Download game đấu trường thú 1,2,3,4
Giới thiệu về cốt truyện của game
Trò chơi này được ra mắt vào năm 1997 với tên gọi ban đầu là Beastorizer, lấy cảm hứng từ thuật ngữ Zoanthrope là một truyền thuyết cho rằng con người có khả năng biến thành sinh vật nữa người, nữa động vật và kết hợp sức mạnh, bản năng của động vật (dã thú), trí thông minh và các kỹ thuật chiến đấu (võ thuật) của con người.
Câu chuyện này lấy cảm hứng từ mong muốn về một sức mạnh vô song của con người. Từ trước đến nay muôn loài vật đều coi con người như là một chúa tể với trí thông minh của họ. nhưng đối với loài người, có trí tuệ còn chưa đủ vì họ có lòng tham lam. Con người không bao giờ vừa lòng với những gì mình đang có, họ mong muốn mình có được những sức mạnh của các loài dã thú cũng như kỹ năng tự nhiên của các loài thú khác cũng chính vì thế mà các nhà di truyền học đã đánh thức tiềm năng thú trong mỗi con người bằng cách dùng các hệ Gen.
Qua quá trình lai tạo, gây đột biến Gen và chọn lọc giống, một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, những người này không khác biệt so với người thường, nhưng điểm khác biệt cơ bản là những khả năng tiềm ẩn bên trong của Zoanthrope. Khi người này đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định,họ có khả năng thú hoá (biến thành một sinh vật nữa người nữa thú – mãnh thú hình người), việc này cũng đồng nghĩa là họ có năng lực của những con thú mà họ hoá thành. Với một khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy nhưng ngườI Zoanthrope luôn che giấu họ không để lộ ra thân phận của mình.
Một trong những mối đe doạ lớn nhất của người Zoanthrope là một liên minh đa quốc gia có tên là Tyron. Tổ chức này thông qua một cách nào đó mà họ biết được sự tồn tại của người Zoanthrope. Tổ chức Tyron không đơn thuần là săn đuổi người Zoanthrope, mục đích của họ là muốn lợi dụng khả năng thú hoá của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.
Người Zoanthrope không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron nên đã chống lại tổ chức nọ và sau cùng, tổ chức Tyron bị giải tán nhưng bí mật của người Zoanthrope đã bị lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Zoanthrope và loài người quyết tâm tiêu diệt người Zoanthrope. Để chống lại sự truy sát của loài người, những người Zoanthrope hình thành một thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Và những cuộc chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh bất tận trong trò chơi này.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *