Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download game đua xe đồ họa 3d Nascar 14

Download game đua xe đồ họa 3d Nascar 14

Game đua xe đồ họa 3d Nascar 14 là một game đua xe khá hấp dẫn và thu hút được khá nhiều người chơi. Thể loại game play này được phát triển bởi Eutechnyx. Nascar 14 dựa trên các trò chơi toàn thời gian theo dõi đua.
Giới thiệu về Game đua xe đồ họa 3d Nascar 14
Trong game bạn phải lái xe xung quanh một đường hình bầu dục, có thể không âm thanh kích thích, nhưng điều đó không ngăn game đua xe NASCAR ’14 cung cấp một trãi nghiệm đua xe tuyệt vời.
game-dua-xe-do-hoa-3d-nascar-14Đối với các phiên bản demo chỉ cung cấp cho người chơi bốn vòng đua trên đường đua Motor Speedway. Bạn có thể tự chọn đội nào giữa các đội NASCAR ’14 trong danh sách, và có toàn quyền tự do để tinh chỉnh và điều chỉnh xe hơi.
Đồ họa và hình ảnh của game Nascar 14 là rất độc đáo và thực sự tuyệt vời. Không còn gì tuyệt vời như thế này nếu so với các game cùng loại, các hình ảnh được nâng cao vì vậy bạn có thể gặp rất nhiều thứ mà bạn có thể chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi khác. Các hiệu ứng âm thanh của trò chơi là thực sự tuyệt vời và những điều tốt nhất về các trò chơi này là âm thanh của mỗi và mỗi chiếc xe là hoàn toàn khác nhau và bản gốc.
Game đua xe đồ họa 3d NASCAR 14 hiện tại chỉ cung cấp bản demo nhưng nó đã cung cấp một hương vị tuyệt vời của trò chơi cho người hâm mộ. Điều này bạn sẽ cân nhắc mua game NASCAR.
Thậm chí nếu bạn không phải là fan hâm mộ của môn thể thao này, nhưng nếu bạn đã tân hưởng những cảm giác tuyệt vời trong bản demo thì chắc bạn sẽ có những suy nghĩ khác khi có thể nâng cấp lên bản Full để chơi tất cả các chức năng trong game.
Một só đặc điểm của game đua xe đồ họa 3d NASCAR 14.
– Các đồ họa và hiệu ứng hình ảnh là tuyệt vời.
– Quan điểm người lái xe là tuyệt vời thời gian này.
– Các bài hát bao gồm là thực sự tuyệt vời.
– Các phòng trưng bày xe hơi thực sự khác nhau.
– Có hầu hết các bộ sưu tập những chiếc xe tốt nhất.
Cấu hình yêu cầu để chơi game đua xe đồ họa 3d NASCAR 14
– Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 và 8.1
– CPU: Core 2 Duo E6850 3,0 GHz
– RAM: 2 GB
– Không gian đĩa cứng: 8 GB
Download game: https://www.fshare.vn/file/TSA7HG7Z7T/
Link sinhvienit

About admin