Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Download game kim cương cổ điển miễn phí

Download game kim cương cổ điển miễn phí

Xin chào các bạn! Không biết hiện tại trong ký ức của các của các bạn có còn nhớ một game có tên là Bejeweled hay có tên gọi Tiếng Việt là game Kim Cương cổ điển. Đây là thể loại game trí tuệ dành cho những bạn văn phòng hoặc dùng cho những máy tính không có điều kiện kết nối Internet có thể tải về chơi Offline mà không cần phải cài thêm gì cả. Game game Kim Cương cổ điển thuộc hãng game Popcap, game có dung lượng rất nhẹ không yêu cầu cài đặt khi tải về, chỉ cần khởi chạy file WinBej.exe là có thể chơi được game.
game kim cuong co dienGame kim cương cổ điển được thiết kế giao diện khá bắt mắt, khung giao diện gồm 2 phần chính phần phía bên tay trái là thanh Menu và bảng tính điểm khi bạn xếp thành công các viên kim cương, tại thanh Menu này bạn có các tùy chọn như sau:
+ Tạo ván mới chọn Newgame
+ Chọn chế độ chơi gồm có: Bình thường (Normal) và chơi theo giới hạn thời gian (Timetrial).
+ Menu Option có các tùy chỉnh như tắt, mở âm thanh.
+ Thoát game chọn Quit Game.
Phần bên phải là các viên kim cương được thiết kế lóng lánh với nhiều màu sắc khác nhau, có 6 màu sắc nhiệm vụ của bạn là điều khiển làm sao cho các viên kim cương sắp 3 thành viên đường thẳng hoặc đường ngang như thế bạn sẽ giành được điểm, càng về sau các viên kim cương sẽ xuất hiện với tần uất nhanh hơn bình thường do đó bạn phải thật bình tĩnh để kiểm soát được ván chơi nếu như bạn không muốn phải nhận thất bại với những điểm số ít ỏi.
Tuy game này thuộc dạng “nhỏ” nhưng vẫn có chức năng khá tiện lợi cho người chơi đó là có thể tạm dừng game khi bạn có công việc quan trọng cần xử lý bằng phim Space (Phím dài nhất trên bàn phím). Game thật sự hay khi bạn chơi mà vẫn không thể vượt qua những Level khó, nó sẽ kích bạn chơi mãi để có thể vượt qua những thử thách khó khăn đó.
Nếu bạn chưa biết link để tải game kim cương cổ điển thì hãy vào website mienphitaive.com thường xuyên để tìm link download game về máy thưởng thức.
Game được upload trên Fshare, dung lượng game chỉ có 1,5MB, game dạng Portable tải về là có thể chơi được không cần cài đặt.
Download game: https://www.fshare.vn/file/YZSR7D1O4AQM
– Khi bạn vào link trên bạn sẽ được chuyển đến trang download của Fshare tại đây bạn có 2 lựa chọn chính: Nếu có tài khoản Vip ở đây thì chọn Tải nhanh và đăng nhập tài khoản của mình vào để tải tốc độc cao, nếu không có tài khoản Vip thì có thể chọn chế độ tải chậm vẫn được, nhưng phải đợi vài chục giây để lấy link. Chúc các bạn download thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *