Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download game Vice City hoàn toàn miễn phí

Download game Vice City hoàn toàn miễn phí

Chắc hẳn thế hệ 8X, 9X ít người là không biết đến game Vice City hay còn được những game thủ Việt đặt cho một cái tên dễ nhớ hơn là cướp đường phố. Lấy bối cảnh game là xã hội nước Mỹ những năm 80, thường xuất hiện trong những bộ phim, với bọn buôn ma túy, tội phạm và cảnh sát khá loạn lạc. Hãy download game Vice City về máy tính để khám phá nhiều hơn thế nữa ngay hôm nay thôi nào.
cuop duong phoDownload game Vice City miễn phí 100%
Dung lượng game nặng khoảng 300 MB và có các phiên bản 1, 2, 3, 4, 5 cho bạn lựa chọn, tất cả đều full và hỗ trợ trên hệ điều hành Windows. Sau khi tải về máy bạn tiến hành giải nén, sau đó chạy file .iso để cài đặt. Cả quá trình download và cài đặt sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, không những thế bạn có thể sử dụng game này hoàn toàn miễn phí trong thời gian không giới hạn, không chỉ là game trial (dùng thử) như trước nữa.
Mô tả game GTA Vice City
Có lẽ khá nhiều người còn mới lạ với thể loại game này, Mienphitaive.com sẽ mô tả một cách tổng quát nhất về GTA Vice City cho các bạn có cái nhìn cụ thể hơn. Game thuộc thể loại hành động nhập vai, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Tommy và thoải mái dạo chơi quanh thành phố, cướp xe, phá hoại và làm nổ tung mọi thứ, hãm hiếp người khác,… Khi việc xấu của bạn làm đủ 5 sao, bạn sẽ trở thành tên tội phạm bị cảnh sát truy đuổi, hoặc là trốn chạy, hoặc là sau mỗi lần làm việc xấu, hãy bù đắp bằng những việc tốt hoặc hoàn thành nhiệm vụ game. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể dùng một số lệnh để làm lợi cho mình như hóa trang thành cảnh sát để ẩn náu, gọi trực thăng để chạy trốn, … Những lệnh này bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi hoặc những người bạn chơi cùng.
Bạn sẽ có những giờ phút giải trí thật tuyệt vời với trò chơi cướp đường phố, được thử làm mọi thứ mà bạn không được phép làm ở ngoài đời thực. Hãy download GTA ViceCity miễn phí dành cho máy tính của mình ngay hôm nay để khám phá một trò chơi mới lạ đầy tính thách thức. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc tải game, hãy truy cập vào website: Mienphitaive.com để được giải đáp.
Download cướp đường phố1: http://mienphitaive.com/link-tai-game-cuop-duong-pho-1-nhanh/
Download cướp đường phố 2: http://mienphitaive.com/download-vice-city-2-ban-day-du-nhat-va-nhanh-nhat/

About admin