Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download GTA Vice City 1,2 về máy tính

Download GTA Vice City 1,2 về máy tính

Đối với những người yêu thích thể loại game hành động nhập vai thì khó có thể bỏ qua GTA Vice City, hay cái tên thân thuộc mà game thủ Việt Nam thường gọi là cướp đường phố. Bối cảnh game tái hiện nên xã hội nước Mỹ những năm 2000 với đầy đủ thành phần người dân, mafia, trộm cướp, cảnh sát,… hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi sự trải nghiệm thú vị. Còn chần chờ gì nữa, hãy download GTA Vice City về máy tính ngay hôm nay thôi nào.
Download GTA Vice City Download GTA Vice City về máy tính ở đâu
Có rất nhiều người chơi thắc mắc với Mienphitaive.com rằng download GTA Vice City về máy rồi nhưng không cài đặt được. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn đã tải game tại những trang không uy tín, dẫn đến bị thiếu file và không cài đặt được. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 2 trang web cho phép download game và ứng dụng miễn phí đó là Mediafire và Fshare.Trước khi tải game bạn phải tải hjsplit trước – đây là phần mềm nối file, vì với những ứng dụng có dung lượng lớn thường được chia nhỏ ra để tải. Dung lượng game nặng khoảng 300 MB nên quá trình tải game sẽ diễn ra khá lâu và yêu cầu tốc độ mạng ổn định, tránh bị mất mạng sẽ phải tải lại từ đầu.
https://www.fshare.vn/file/UT9KQSITE7K1Sau khi download GTA Vice City về máy hoàn tất, bạn phải tiến hành giải nén rồi mới bắt đầu cài đặt. File cài đặt được nén dưới dạng .iso, sau khi giải nén bạn tiến hành cài đặt nhưng những ứng dụng thông thường khác. Quá trình cài đặt game sẽ mất khoảng 15 phút. Một lưu ý nhỏ khi tải là bạn phải chú ý đến hệ điều hàng đang dùng để tải phiên bản phù hợp, hiện nay GTA Vice City đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Win XP/7/8.
Download GTA Vice City về máy tính có ảnh hưởng gì không
Đối với dung lượng game chỉ khoảng 300 MB sẽ không ảnh hưởng gì tới tốc độ vận hành máy, trừ khi cấu hình máy quá thấp, hoặc đã cài đặt quá nhiều ứng dụng. Trước khi tải bạn hãy kiểm tra dung lượng bộ nhớ trống và RAM của máy. Một lưu ý khác là bạn nên tải game từ những trang uy tín, tránh trường hợp tải nhầm virus về máy.
Ra đời từ khá lâu nhưng cho đến nay GTA Vice City vẫn nhận được biết bao sự thích thú và say mê của người chơi. Vì là trò chơi offline nên bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào mà không cần kết nối mạng, dùng để giết thời gian khi mất mạng chẳng hạn.
Download GTA Vice City 1: https://www.fshare.vn/file/CSLEYBDP59N9
Download GTA Vice City 2: https://www.fshare.vn/file/UT9KQSITE7K1

About admin