Home » Phần mềm » Phần mềm Internet » Download TeamViewer v11.0.56083, phần mềm điều khiển PC

Download TeamViewer v11.0.56083, phần mềm điều khiển PC

Bạn muốn biết phần mềm nào dùng để điều khiển máy tính người khác từ xa thì tôi có thể khẳng định với các bạn đó chính là TeamViewer. TeamViewer cung cấp cho người dùng cách sử dụng máy tính của người khác một cách tiện dụng và như bạn đang ngồi trên máy tính đó vậy với điều kiện là bạn phải biết mật khẩu vào ID của máy tính bạn cần điều khiển. Điều này thật sự cần thiết khi bạn phải đi đâu đó xa xôi nhưng bạn đang cần những dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình thì chỉ cần có người mở máy tính đó lên và cung cấp ID, mật khẩu thì bạn sẽ hoàn toàn mở được dữ liệu của mình lên ngoài ra TeamViewer ngày nay được sử dụng rất nhiều cho dân kỹ thuật khi cần hướng dẫn cho khách hàng cho nhân viên của mình, bạn sẽ không cần phải đến tận nơi để sửa chưa lỗi mà chỉ cần máy tính có kết nối với Internet và cài sẳn TeamViewer trong máy tình bạn hoàn toàn có thể sữa chưa được những lỗi hoặc hướng dẫn cho khách hàng, nhân viên của mình thao tác….
phần mềm điều khiển PCNhững tính năng trong TeamViewer 11
Hiệu năng được cải thiện
TeamViewer được tối ưu để sử dụng ít băng thông và tạo kết xuất ảnh hiệu quả hơn, do đó dự kiến sẽ cho chất lượng ảnh được cải thiện theo băng thông được cung cấp. Các lợi ích khác bao gồm truyền tập tin nhanh hơn lên đến 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn đến 30%.
Thanh công cụ được nâng cấp toàn diện
Không chỉ TeamViewer chạy nhanh hơn, giờ đây công việc của bạn cũng nhanh hơn. Giao diện phiên điều khiển từ xa được thiết kế lại dựa trên phản hồi của người dùng và nghiên cứu mới nhất về thiết kế giao diện người dùng. Hãy khám phá những gì bạn muốn, mong đợi và cần đối với phiên bản.

Download “TeamViewer v11.0.56083” QFMJK12XBG1H – Downloaded 328 times –

About admin