Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Download vice city 2 bản đầy đủ nhất và nhanh nhất

Download vice city 2 bản đầy đủ nhất và nhanh nhất

Bạn là người yêu thích sự tự do, thích làm những gì mình muốn, vậy còn cần chờ gì nữa mà không download vice city 2 về máy tính và trải nghiệm. Lấy bối cảnh đất nước Mỹ sôi động với những bọn tội phạm nguy hiểm, game đã tái hiện một chân thực tình cảnh nơi đây bằng đồ họa sắc nét, âm thanh sôi động. Bài viết này Mienphitaive.com sẽ hướng dẫn cụ thể tới bạn từ cách tải game nhanh nhất cũng như hướng dẫn những kiến thức cơ bản trong quá trình chơi.
Download vice city 2Hướng dẫn download vice city 2 bản đầy đủ nhất
Có rất nhiều trang web cho phép bạn download vice city 2 về máy tính, tuy nhiên có nơi chia ra thành rất nhiều file nhỏ lẻ, cũng có nơi chỉ cung cấp bản dùng thử hoặc bản không đầy đủ. Để tải được bản đầy đủ nhất, bạn hãy lên trang web của mediafire hoặc Fshare, với dung lượng game khoảng 30 MB, quá trình tải và cài đặt sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn muốn tải game bằng những file lẻ, nhớ tải thêm phần mềm jshmic để nối các file lại với nhau và quá trình cài đặt diễn ra thông thường.
link Download vice city 2Giới thiệu tổng quan game vice city 2
Đối với những người mới chơi game lần đầu, sau khi download vice city 2 về máy và cài đặt xong chắc hẳn bạn sẽ rất hoang mang, không biết mình phải làm gì. Nhân vật chính của game, cũng chính là nhân vật mà người chơi hóa thân là Tommy, được xây dựng dừa trên một nhân vật vừa mới ra tù, sau đó tự tách riêng ra khỏi tổ chức và xây dựng đế chế riêng cho mình tại thành phố Vice City. Tommy thực sự là một nhân vật nguy hiểm với đủ trò cướp bóc, phá hoại, hãm hiếp và giết người,… mỗi lần gây tội ác anh sẽ bị ghi tội danh và đủ 5 sao cảnh sát sẽ phát lệnh truy nã. Một cách để giảm tội danh cho mình đó là Tommy phải làm những việc tốt, hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong game. Ngoài cách chơi chính diện, người chơi có thể sử dụng một số lệnh cơ bản để khám phá game một cách triệt để nhất, tuy nhiên không nên lạm dụng để tránh mất đi sự thú vị.
Sau những giờ làm việc căng thẳng, còn gì thú vị hơn khi được hóa thân thành một nhân vật và làm đủ thứ mình thích. Download game vice city 2 về máy và thử sức bất kỳ lúc nào bạn muốn ngay hôm nay thôi nào.
Link download game: https://www.fshare.vn/file/UT9KQSITE7K1

About admin