Home » Phần mềm » Phần mềm Internet » Download Virtual Router, tạo điểm phát sóng Wifi

Download Virtual Router, tạo điểm phát sóng Wifi

Ngày nay việc chia sẽ sóng Wifi khá đơn giản, nếu như trong nhà bạn có nhiều thiết bị có thể bắt sóng Wifi như Laptop, Ipad, điện thoại…mà chỉ có một đường dây mạng thì sao? Bạn sẽ phát sóng cho toàn bộ những thiết bị đó chỉ với một laptop mà thôi. Thông thường bạn cũng có thể tự cài đặt bằng tay trên Laptop tuy nhiên việc cài đặt này không phải ai cũng biết nó cần bạn phải có kiến thức về tin học vì vậy nếu có một phần mềm giúp bạn thực hiện việc tạo điểm phát sóng Wifi thì chuyện đó sẽ dễ dàng hơn.
Download VirtualVirtual Router là ứng dụng mã nguồn mở, được viết hoàn toàn bằng C#, dựa trên bộ định tuyến ảo cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 8, Windows 7 hay Windows Server 2008 R2. Sử dụng Virtual Router, người dùng có thể chia sẻ kết nối Internet (WiFi, LAN< Cable Modem, Dial-up, Cellular, v.v…) dưới dạng mạng không dây cho bất kỳ thiết bị nào có thể bắt được WiFi như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, iPod Touch, iPhone, Zune, Netbook, máy in không dây, v.v…
Các thiết bị này kết nối với Virtual Router giống như bất kỳ điểm phát WiFi nào khác, kết nối được bảo mật nhờ sử dụng kỹ thuật mã hóa WPA2 an toàn nhất hiện nay. Người dùng sẽ không có cách nào để tắt nó. Đây là tính năng Wireless Hosted Network API được tích hợp sẵn trong Windows 7 để đảm bảo an ninh tốt nhất có thể.Người dùng có thể đặt cho mạng không dây ảo của mình một cái tên bất kỳ, thiết lập mật khẩu với ít nhất 8 ký tự.
Virtual Router không những miễn phí mà còn không có những quảng cáo kèm theo. Ngoài ra, nó cũng không theo dõi lưu lượng truy cập web theo cách các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo hay làm.
Với Virtual Router bạn có thể dễ dàng biến laptop thành điểm phát WiFi và chia sẻ kết nối mạng của mình với bất kỳ thiết bị nào. Hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo càng làm cho Virtual Router trở nên đáng tin cậy.
Download Virtual Router: https://www.fshare.vn/file/JIL83GQ3WZ1T

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *