Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Fix lỗi Cannot find or load Microsoft installer. Please update…

Fix lỗi Cannot find or load Microsoft installer. Please update…

Thời gian gần đây những tín đồ yêu thích Skype khi cài đặt hay nâng cấp skype lên phiên bản mới sẽ gặp thông báo lỗi sẽ không cài đặt được skype vào máy tính. Thông báo cụ thể như sau “Cannot find or load Microsoft installer. Please update your computer and try running Skype again” có thể tạm dịch sang Tiếng Việt như sau: Không thể tìm thấy hoặc không thể tải được bản Windows mới nhất, Vui lòng cập nhật máy tính và thử chạy skype lại.
Tuy nhiên thông thường ở Việt Nam đều sử dụng bản Windows không phải là bản bản quyền nên việc update rất dễ xảy ra lỗi.
cannot-find-or-load-microsoft-installer-please-update-your-computer-and-try-running-skype-againMienphitaive đã từng gặp trường hợp này và bản thân đã tìm hiễu cách khắc phục trên các Website nước ngoài và có một cách khắc phục để cài đặt skype thành công là tải bản Skype Full theo định dạng .MSI (SkypeSetup.msi) Sau khi tải bản này về máy việc cài đặt Skype rất nhanh và không gặp bất kỳ lỗi gì ngay cả khi cập nhật Skype. Các bạn hãy tải bản full này theo link dưới đây nhé
Link trang chủ: http://www.skype.com/go/getskype-msi
Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/9KS2J9HASSD5
Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ khắc phục thành công lỗi Cannot find or load Microsoft installer. Please update your computer and try running Skype again!

About admin