Home » Tips Máy Tính » Fix lỗi windows báo The Program can’t start because…

Fix lỗi windows báo The Program can’t start because…

Khi sử dụng máy tính nếu bạn gặp thông báo từ windows với nội dụng như sau: The Program can’t start because MSVCR110.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem. Thì các bạn có thể đọc qua bài viết này để các bạn sữa triệt để lỗi này.
loi Visual Studio 1Nguyên nhân của lỗi The Program can’t start because MSVCR110.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem là do máy tính của bạn thiếu Visual Studio của Microsoft, chỉ cần vào trang chủ để download Visual Studio về cài là hết lỗi.
– Bạn vào địa chỉ sau: http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30679
– Tại đây bạn chọn ngôn ngữ để tải (mặc định là ngôn ngữ English) bạn nên để mặc định sau đó chọn => download.
loi Visual Studio 2– Ở đây bạn phải biết hệ điều hành của bạn là 32bit hay là 64bit để chọn file download cho phù hợp, nếu bạn đang dùng Windows 32 bit thì bạn chọn VSU_4\vcreadist_x86.exe và nếu bạn dùng windows 64 bit thì bạn chọn VSSU_4\vcreadist_x64.exe, sau đó bạn nhấp vào Next để download.
loi Visual Studio 3– Khi download xong bạn bấm mở file vừa tải về để tiến hành cài đặt như các phần mềm khác. Hãy kiểm tra lại xem còn lỗi không nhé. Chúc các bạn thành công.

About admin