Home » Giải Trí » Games » Game hành động » [FS] Download Game KKnD2: Krossfire (Báo động đỏ 2)

[FS] Download Game KKnD2: Krossfire (Báo động đỏ 2)

Game KKnD2: Krossfire (ở Việt Nam thường gọi là game Báo động đỏ) là một game chơi trên máy tính thuộc thể loại chiến thuật khoa học viễn tưởng do hãng Beam Software phát triển và được Melbourne House phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 1998.
Cốt truyện Game KKnD2: Krossfire
Game lấy bối cảnh ở tương lai vào năm 2179, 100 năm sau khi chiến tranh thế giới thứ 1 kết thúc. Suốt 4 thập kỷ sống dưới lòng đất, những người sống sót (Survivors) lại trở lên mặt đất tiếp tục chiến đấu chống lại những dị nhân đột biến (Evolved), tuy nhiên lần này họ gặp phải một kẻ thù mới xuất hiện với tên gọi Series 9. Robot Series 9 là những cỗ máy được cải tiến từ nguồn gốc cho các dự án nông nghiệp và chế tạo vũ khí với mục đích tiêu diệt cả hai phe Evolved và Survivors, vì họ cho rằng con người phải chịu trách nhiệm vì đã phá hủy những cây trồng quý giá của họ.
game-KKND2-Krossfire-300x196Cách chơi Game KKnD2: Krossfire
Trong game có ba loại địa hình đất, nước và địa hình sa mạc cằn cỗi, diện tích rừng, hoặc khu đất hoang mọc đầy bụi rậm trong thành phố. Cả hai khu vực sa mạc và thành phố cung cấp hiện vật từ cuộc chiến tranh hạt nhân, cụ thể là các công trình đổ nát và nguồn nước bị ô nhiễm.
KKND2-Krossfire-300x225Giống như các tựa game chiến thuật khác như Command & Conquer và StarCraft, mục tiêu chính của Game KKnD2: Krossfire là tiêu diệt tất cả các phe phái khác trong một màn chơi chơi. Người chơi sẽ thực hiện thông qua việc quản lý nguồn tài nguyên là dầu mỏ dự trữ hoạt động như một nguồn năng lượng và duy trì căn cứ hoạt động, xây dựng các công trình, nâng cấp và mua quân, vũ khí và sau cùng đem quân đi tiêu diệt đối phương. Pháo đài và tháp canh có thể được sử dụng để bảo vệ căn cứ, ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng các tính năng tự nhiên như vách đá hoặc các công trình bỏ hoang để hỗ trợ cho việc phòng thủ căn cứ của mình. Đặc biệt các đơn vị lính trong game khi tiêu diệt nhiều quân của đối phương thì vòng máu sẽ có màu đỏ, cực kỳ mạnh với khả năng tự hồi máu gần như vô đối.
Game KKnD2: Krossfire có chế độ chơi bao gồm phần chơi với máy và chơi mạng lan. Trong phần chiến dịch cho phép người chơi lựa chọn một trong ba phe phái khác nhau của game, chiến đấu thông qua một bản đồ có hình tam giác để tiêu diệt tất cả kẻ thù khác. Chế độ chơi mạng cho phép người chơi kết nối thông qua LAN (IPX hoặc tcp / ip) cáp nối tiếp hoặc modem, hoặc có thể chơi đơn thông qua việc lựa chọn một loạt các bản đồ đa dạng và các thiết lập khác để có thể chơi riêng
Yêu cầu hệ thống tối thiểu
– Hệ điều hành: windowXP sp3/ window 7/ window vista
– CPU: Pentium IV 3.0
– Ram: 512 MB
– VGA On Board: 64 MB
– HDD: 101 MB
Download game: http://www.fshare.vn/file/BBA816GIY1XD

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *