Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Game bắn bóng cổ điển Zuma’s Revenge

Game bắn bóng cổ điển Zuma’s Revenge

Game Zuma’s Revenge là phần tiếp theo của tựa game bắn bóng Zuma nổi tiếng của PopCap. Trong phiên bản này bạn sẽ phải giúp một chú ếch – bị bắt cóc đến đảo thần Zuma bởi thế lực độc ác – có thể tồn tại, đánh bại boss Tiki và tìm được đường về nhà, thông qua những màn bắn bóng xuất sắc.
Cốt truyện của trò chơi này là một chú ếch nhỏ lênh đênh trên biển và trôi dạt đến một hòn đảo hoang huyền bí, để có thể sống sót và tìm ra lối thoát chú ếch đã phải chiến đấu chống lại tên thủ lĩnh Tiki cùng đồng bọn của hắn. Dòng game này có cách chơi chỉ đơn giản là bắn các quả bóng mà mình có sao cho trúng các quả cùng màu đang chuyển động do đó người chơi chỉ mất một thời gian rất ngắn để làm quen và chơi thành thục, tuy nhiên không phải vì thế mà nó thiếu đi sự cuốn hút.
Game chu ech ban bongNhững điểm mới lạ của phiên bản này là bạn có thể thu được các kỹ năng (skill) từ các quả bóng đặc biệt, chế độ bắn Tri-Shot cho phép bắn một chùm ba quả bóng cực mạnh, hiệu ứng combo hết sức đẹp mắt, Zuma có thể dịch chuyển linh hoạt qua nhiều vị trí và phải đối kháng với trùm (boss) tương ứng sau một số màn nhất định.
Tính năng của game bắn bóng Zuma’s Revenge
– Hơn 60 cấp độ đầy thách thức và 6 mini game với những trận chiến đấu chống boss ác liệt
– Hơn 70 thử thách trong Jungle of Mystery, Lost City và nhiều địa điểm hấp dẫn khác
– Mở khóa chế độ Iron Frog và Heroic Frog để có những trải nghiệm thú vị nhất
– Nhiều power-up thú vị và bùng nổ
– Cốt truyện phiêu lưu lôi cuốn
– Đồ họa đẹp với hiệu ứng bắt mắt
Download game Zuma’s Revenge: https://www.fshare.vn/file/MN5HNKODKHD5

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *