Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Game bắn gà 1 offline, chống lũ gà xâm lược

Game bắn gà 1 offline, chống lũ gà xâm lược

Game bắn gà 1 offline một cái game gây tiếng vang từ rất lâu, nhớ cái thời mà Internet ở Việt Nam chưa phát triển thì dòng game bắn gà Offline 1 luôn thu hút rất nhiều người chơi đặc biệt là dân công sở và học sinh, sinh viên. Khoảng 5-7 năm về trước hầu như các máy tính đều có cài game bắn gà 1 offline này.
game-ban-ga-1-offiline-300x225Nội dung game bắn gà xoay quanh câu chuyện con người phải chiến đấu với lũ gà ngoài hành tinh đến phá hại trái đất. Người chơi cần phải cố gắng làm rất nhiều việc để chiến thắng. Bạn được hóa thân vào làm một anh chàng phi công chuyên bắn lũ gà để giải cứu trái đất. Trong quá trình chiến đấu bạn sẽ có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ như tăng sức sống, tăng sát thương bằng những loại đạn tối tân nhất. Trận chiến là một cuộc vật lộn với lông gà, với những miếng thịt gà cháy xén vì bị súng lasez chiếu vào ngoài ra bạn còn phải cố gắng trái những trái trứng sát thủ để giữ sinh mạng.
Bạn sẽ được trải qua nhiều tâng của trái đất gặp nhiều mối nguy hiểm mà lũ gà gây ra, hết mỗi màn bạn phải chiến đấu với những thử thách khó khăn hơn bình thường. Trong quá trình di chuyển bạn phải nhận lấy các vật phẩm rợi rớt như thuốc súng để tăng sức mạnh công phá, nếu bạn bị va chạm với chú gà hay những quả trứng của chúng thì bạn sẽ bị mất mạng và khi đó sức mạng vũ khí cũng sẽ giảm.
Game có hỗ trợ chế độ hai người chơi, một người sử dụng chuột còn một người sự dụng phím, các bạn có thể phối hợp để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng hơn.
Game có dung lượng gọn nhẹ máy có cấu hình yếu vẫn chạy tốt, còn chờ gì nữa hãy tải game về máy và cũng chơi lại game bắn gà này đi nào!
Download game: https://www.fshare.vn/file/K4J5THK7YZTU

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *