Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Game bắn trứng khủng long phiên bản mới nhất hiện nay

Game bắn trứng khủng long phiên bản mới nhất hiện nay

Từ khi ra đời cho đến nay game bắn trứng khủng long luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Để phù hợp với yêu cầu người dùng, hãng sản xuất Popcap đã tiến hành cải tiến để đem đến sự thuận tiện, đơn giản trong cách chơi. Phiên bản game mới nhất hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giờ phút giải trí thoải mái nhất.
game-ban-trung-khung-longChơi game bắn trứng khủng long ở đâu
Bạn có thể dễ dàng chơi bắn trứng khủng long với phiên bản dành cho máy tính và điện thoại mọi lúc, mọi nơi mà mình muốn. Nếu bạn muốn chơi online, hãy truy cập vào trang web chơi game và bắt đầu chơi. Còn đối với phiên bản offline bạn cần phải tải game về điện thoại hoặc PC trước. Ưu điểm của bắn trứng khủng long offline đó là bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào mình muốn, nhất là trên điện thoại, ngay khi bạn có thời gian rảnh là có thể mở máy lên và khám phá trò chơi.
Hướng dẫn chơi bắn trứng khủng long cực kỳ dễ dàng
Là game mang tính giải trí cao, game bắn trứng khủng long không quá chú trọng vào kỹ thuật chơi mà đề cao sự nhanh tay nhanh mắt, cũng như sự thoải mái trong cách chơi. Hãy lựa những vị trí có những quả trứng cùng màu để bắn hạ chúng và ghi điểm, càng nhiều trứng số điểm sẽ càng tăng cao. Hãy cố gắng bắn rơi những quả trứng trước khi chúng chạm đất, cố gắng kiếm đủ số điểm trước khi hết thời gian để được vào vòng tiếp theo.
chơi game bắn trứng khủng long
Cấp độ khó sẽ được nâng dần lên để thách thức kỹ năng của người chơi, nếu ghi được một điểm số cao, bạn có thể lưu lại trên bảng xếp hạng. Hãy cố gắng chinh phục những màn chơi khó để trở thành game thủ. Ngoài được lưu danh trên bảng xếp hạng, bạn còn có thể chia sẻ trên mạng xã hội để khoe với bạn bè.
Dù đã ra đời từ khá lâu nhưng độ hot của bắn trứng khủng long vẫn chưa hề hạ nhiệt, số lượng người chơi tiếp tục tăng lên chứng tỏ sức thu hút của game khá lớn. Với cách chơi đơn giản, những quả trứng bị bắn rơi khiến tâm trạng người chơi cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn, đó chính là lý do bạn nên chơi game, những stress trong công việc, học tập dường như được đẩy lùi.
Ngoài game bắn trứng khủng long, tại Mienphitaive.com luôn cập nhật những trò chơi, ứng dụng hot nhất hiện nay, hãy ghé thăm thường xuyên và nắm bắt được những xu hướng mới nhé.
Tải game bắn trứng khủng long cho máy tính: http://goo.gl/6T7OaJ
Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại: https://goo.gl/XEvJlK

About admin