Home » Giải Trí » Games » Game đua xe 3d Need For Speed ​​Underground

Game đua xe 3d Need For Speed ​​Underground

Need For Speed ​​Underground là một game đua xe tốc độ nhanh dành cho những người yêu xe, yêu tốc độ sẽ được thưởng thức. Bạn có thích đua xe ô tô trên máy tính của bạn? Vậy còn chờ gì nữa mà không tải game Need For Speed ​​Underground về máy!
game cờ tỷ phú tiêng việt
Need For Speed ​​Underground là một game đua xe đường phố có tốc độ nhanh. Với đường đua tốc độ đạt chuẩn Olympic trong thành phố cùng với một loạt các xe ô tô khác nhau. Game này có ba chế độ chơi: Drag Drift và Sprint.
need-for-speed-underground
Những thiết kế của xe trong game trông rất quen thuộc, trong game Need For Speed ​​Underground bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe sang trọng như trong phim. Ngoài ra còn có một loạt lớn các tùy chọn điều chỉnh trong Need For Speed ​​Underground, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ fan hâm mộ xe đua, game còn cho phép bạn nâng cấp một số các bộ phận của xe bao gồm thân rộng, spoilers, vành, màu sắc, màu cửa sổ và đề can. Bạn cũng có thể nâng cấp hiệu suất của chiếc xe của bạn để có thể đạt thành tích cao trên đường đua Olympic thành phố.
Một điều không có trong game đó là sự xuất hiện của cảnh sát trong Need For Speed ​​Underground. Ngoài ra máy tính chậm cũng có thể gây ra những khó khăn khi  chạy game bởi game được hồ 3d rất đẹp mắt và có rất nhiều hành động gay cấn.

About admin