Game đua xe Fail Hard vui nhất

Các bạn biết đấy, bên cạnh những game đua xe mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt đỉnh trên những cung đường đua tốc độ thì cũng có những game đua xe mang lại cho anh em những giây phút thư giãn, thoải mái cùng những trận cười sảng khoải. Hôm này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một game đua xe đầy vui nhộn và đang rất hot. Đó là game đua xe Fail Hard.
Game đua xe Fail Hard có hai bản Anroid và PC Window 8. Game đua xe Fail Hard cực kì vui nhộn. Game được thiết kế với đồ họa 3D bắt mắt tươi sáng khác hẳn những game đua xe chuyên nghiệp khác. Đồ họa của game là phần quan trọng mang đến sự thư giãn cho người chơi.
game-dua-xe-fail-hardBạn phải điều khiển một nhân vật hoạt hình trong game vượt qua những địa hình đã được sắp đặt trước, đồng thời phải thu lượm tiền vàng trên đường đi. Số tiền này sẽ giúp bạn mua nâng cấp đồ hoặc mua thêm đồ mới. Nếu bạn hoàn thành màn chơi bạn có thể ghi được từ 1 đến 3 sao tùy vào kĩ năng mà bạn đã thể hiện trong màn chơi đó.
Điều tạo nên nét vui nhộn cho Game đua xe Fail Hard lại nằm ở chính những cú ngã của nhân trong Game.
game-fail-hardNhìn cảnh ngã xe ngoài đời ai chẳng khiếp sợ, nhưng khi chơi Game đua xe Fail bạn sẽ thích nhìn thấy nhân vật của mình bị ngã hơn là vượt qua bàn chơi. Bạn cứ thử chơi game và theo dõi những cú ngã khó đỡ của nhân vật thì bạn sẽ hiểu vì sao Game Fail Hard lại là game đua xe vui nhộn nhất!
Download game:
game cờ tỷ phú tiêng việt

Share this post