Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Game Red Alert 2 (Ra2) – Download game Red Alert 2 (Ra2) MF

Game Red Alert 2 (Ra2) – Download game Red Alert 2 (Ra2) MF

Yuri’s Revenge là một phiên bản mở rộng của game Command & Conquer: Red Alert 2, phát triển bởi hãng Westwood Studios. Game được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 10 tháng 10 năm 2001.[1] bởi EA Games. Cốt truyện của game xoay quanh âm mưu của Yuri – một nhân vật bí ẩn và là cựu thành viên của phe Xô Viết trong Red Alert 2 đã thành lập một đội quân bí mật của riêng mình và đang đe doạ cả thế giới
Xoay quanh câu chuyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ
trò chơi cung cấp một hệ thống nhiệm vụ dành cho hai bên . Trò chơi bao gồm nhiều đại điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.

Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó, và một năm sau phiên bản mở rộng có tên Command & Conquer: Yuri’s Revenge được phát hành. Câu chuyện được tiếp tục với hệ thống nhiệm vụ cũng như các binh chủng và quốc gia mới.
Phát triển: Westwood Pacific
Phát hành: EA gpcs
Thể loại: Chiến đấu thời gian thực
Yêu cầu hệ thống: Windows 95/98/2000/NT, Bộ vi xử lý 266 MHz Pentium II , 64 MB RAM (Bộ vi xử lý 450 MHz và 128 MB RAM cho 3-8 người chơi), 4x CD-ROM, 2 MB card màn hình, DirectSound-compatible (card âm thanh)
Cập nhật link download cho các  bạn: http://www.fshare.vn/file/SDE9E9PZCT/

Hoặc link mediafire: https://www.mediafire.com/#y97xk7xux9mb2

Hướng dẫn:
Nếu tải link mediafire thì tải 5 part về đsau đó dùng phần mềm nói file để nối lại nhé, nếu chưa biết về phần mềm Cắt nối file thì hãy tham khảo bài viết. Sau khi nối lại các file thì giải nén được thư mục “[mienphitaive.com]_Ra2” chạy file Ra2.exe để chơi

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *