Home » Giải Trí » Game rồng đen Mortal Kombat MK4

Game rồng đen Mortal Kombat MK4

Game rồng đen Mortal Kombat MK4 là game offline trên máy tính rất được yêu thích. Game có rất nhiều nhân vật cùng nhiều kỹ năng cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể chơi game với máy hoặc chơi cùng bạn bè với chế độ chơi 2 người.

Mortal Kombat MK4 hay còn biết đến với cái tên là Rồng đen thuộc thể loại game hành động và kinh dị rất nổi tiếng hấp dẫn người chơi về mặt đối kháng. Trong game rồng đen các nhân vật được xây dựng khá chi tiết với các kỹ năng đẹp mắt tạo điểm nhấn cho mỗi nhân vật khác nhau. Mặc dù đây là phiên bản đầu tiên nhưng hiện nay nó vẫn còn được chơi rất nhiều trên các máy tính vì nhẹ và dễ hơn.
Game cung cấp 2 chế độ chơi, đấu với computer hoặc đối kháng 1 – 1 cùng người chơi khác. Bạn được phép tự do chọn nhân vật, còn về khung cảnh sẽ ngẫu nhiên do máy tính mặc định. Về hình ảnh, đây là một game khá cũ và lâu đời do đó đồ họa có thể nói là tốt vào thời đó. Âm thanh cũng khá sống động, tiếng gió của các pha ra đòn và âm thanh đặc trưng của tuyệt chiêu sẽ làm cho trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.
Download(passrar:mienphitaive.com)
download phan mem

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *