Home » Giải Trí » Games » Game heavy weapon deluxe game bắn máy bay

Game heavy weapon deluxe game bắn máy bay

Heavy Weapon Deluxe là một game của dòng Popcap, là game hành động cực hấp dẫn và cũng là một sản phẩm thành công khác của hãng PopCap. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe tăng hạng nặng để chiến đấu với những chiếc máy bay, và xe tăng của địch.
game heavy weapon deluxeHeavy Weapon Deluxe là một game bắn súng cổ điển “Shoot-them-up” của nhà sáng tạo ra Zuma hay Plants vs Zombies. Được thiết kế theo phong cách của trò chơi điện tử những năm 80 nhưng Heavy Weapon Deluxe vẫn mang sức hút đặc biệt đối với các game thủ ở mọi lứa tuổi.
Cách điều khiển xe tăng vô cùng đơn giản: Người chơi chỉ việc click chuột để bắn và rê chuột để di chuyển xe theo ý muốn, tránh làn đạn của địch mà không cần dùng các phím nào khác.
19 màn chơi với mức độ khó tăng dần dần. Trong những màn đầu, quân địch không nhiều và chặng đường đi của bạn cũng tương đối ngắn. Bắt đầu từ màn thứ 5, trận chiến sẽ khốc liệt hơn vì kẻ địch sẽ ùa ra đông vô cùng, độ dài quãng đường phải di chuyển cũng tăng đáng kể.
game heavy weapon deluxeSau khi hoàn thành mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một điểm, và số điểm tích lũy sẽ dùng để nâng cấp vũ khí. Game cung cấp 6 loại nâng cấp và mỗi loại có thể được tăng tối đa là 3 mức. Người chơi cần cân nhắc để chọn vũ khí phù hợp với lối chơi của mình và của từng màn.
Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể nhận được viện trợ từ những chiếc máy bay đồng minh. Họ sẽ cung cấp cho người chơi những quả bom nguyên tử và súng bắn laser có sức công phá cực mạnh. Tuy nhiên, những vũ khí này sẽ không còn nếu như bạn bị mất mạng. Do đó, một lời khuyên cho game thủ đó là không nên quá tiết kiệm chúng khi đang đối mặt với nhiều kẻ thù.
Những đặc điểm chính của game Heavy Weapon Deluxe:
Game hành động với 2 chế độ chơi: Mission và Survival
19 nhiệm vụ đầy thách thức
Boss cực mạnh
Vũ khí hạt nhân, tia lazer Mega và nhiều loại vũ khí khác
6 vũ khí nâng cấp bí mật
Điều khiển toàn bộ bằng chuột, không cần dùng bàn phím
Cảnh nền và đồ họa tuyệt vời
Nhiều kẻ thù kỳ quái và hiếu chiến
Hiệu ứng âm thanh sống động, gợi không khí gay cấn
Dung lượng game nhỏ nên không yêu cầu cấu hình cao
Bạn yêu thích những game của PopCap hoặc thể loại bắn súng cổ điển? Vậy hãy tải ngay Heavy Weapon Deluxe về máy tính để thưởng thức trò chơi tuyệt vời này!
game cờ tỷ phú tiêng việt

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *