Home » Tips facebook » Hẹn giờ báo thức máy tính bằng Free Alarm Clock

Hẹn giờ báo thức máy tính bằng Free Alarm Clock

Một phần mềm miễn phí nhưng đầy đủ tính năng và dễ sử dụng để làm đồng hồ báo thức đó chính là Free Alarm Clock. Chương trình miễn phí này cho phép bạn thiết lập một hoặc nhiều báo động như bạn muốn. Bạn có thể cài đặt cảnh báo một lần hoặc báo động lặp đi lặp lại vào mỗi ngày. Giúp cho bạn chủ động hơn trong công việc.
Bạn có thể đặt âm thanh khác nhau cho mỗi hoạt động báo thứ khác nhau ví dụ báo thức buổi sáng là một kiểu chuông còn buổi chiều là một kiểu chuông khác. Ngoài ra khi bạn thiết lập thời gian và âm thanh cho mỗi báo thức, bạn có thể sử dụng một trường văn bản để viết một ghi chú cho chính mình như một lời nhắc nhở về mục đích của báo động.
Phần mềm còn có khả năng báo thức khi máy tính của bạn ở chế độ ngủ, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng, không cần phải treo máy tính xuyên suốt đê chờ báo thức. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh âm lượng chuông báo tùy theo ý thích của mình.
Các thông số thiết lập, các hoạt động báo thức của bạn có thể lưu lại và phục hồi trên máy tính khác có cùng cài đặt phần mềm. Các thiết lập này sẽ được lưu trữ trong tập tin Data.ini. Để đỡ tốn công cài đặt lại các thiết lập khi cài lại máy hay chuyển sang máy khác thi bạn có thể chép lại tập tin đó cho máy mới.
Tương thích hệ thống:
Windows 2000
Windows XP
Windows Vista
Windows 7 (32-bit/64-bit)
Windows 8 (32-bit/64-bit)
Windows 8.1 (32-bit/64-bit)
Download phần mềm: https://www.fshare.vn/file/K972CA4EGTFG
Tải pần mềm từ link trên sau đó nhấn vào để cài đặt (chỉ cần nhấn Next vài bước là được) Sau khi cài xong tiến hành mở phần mềm lên giao diện như sau
FreeAlarmClockSetupĐể thêm một báo thức mới chọn Add tại đây bạn có thể tùy chọn giờ, chọn chế độ lặp lại theo thứ trong tuần. tùy chọn chú thích tại khung Label, chọn kiểu chuông báo thức, âm lượng chuông báo, lặp lại kiểu chuông…
hen gio bao thuc may tinhVideo hướng dẫn cài đặt và sử dụng Free Alarm Clock

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *