Hướng dẫn cách tải Zalo phiên bản mới nhất 2017

Zalo là ứng dụng mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng giúp người dùng chia sẻ hình ảnh, nhắn tin, gọi điện miễn phí. Không chỉ nhắn tin bằng những kí tự thông thường mà bạn còn có thể nhận và gửi đi tin nhắn bằng giọng nói, thể hiện cảm xúc bằng các icon vô cùng ngộ nghĩnh. Ngoài ra còn có tính năng chat tập thể, tính năng định vị vị trí để tìm kiếm bạn bè ở quanh khu vực sống của bạn và rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà bạn có thể tham gia ngay trên chiếc điện thoại của mình. Với phiên bản mới nhất năm 2017 cập nhập thêm nhiều tính năng mới giúp bạn có được những giây phút vui vẻ nhất khi sử dụng ứng dụng Zalo.
Hướng dẫn cách tải Zalo phiên bản mới nhất 2017 trên hệ điều hành IOS
Link download: https://itunes.apple.com/us/app/zalo-nhan-gui-yeu-thuong/id579523206?mt=8
tai zalo cho dien thoai                                     Tải Zalo trên IOS
Điện thoại chạy bằng hệ điều hành IOS là một trong dòng điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ví dụ như các dòng điện thoại Iphone, Ipad… Cách tải Zalo về máy điện thoại IOS vô cùng đơn giản.
Đầu tiên bạn cần truy cập vào Appstore. Sau đó ở ô tìm kiếm bạn gõ Zalo phiên bản mới nhất 2017. Khi thấy ứng dụng Zalo xuất hiện trên màn hình điện thoại thì bạn chạm vào Free và Install để bắt đầu tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại của mình.
Sau khi tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình để tiến hành việc đăng ký tài khoản Zalo. Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận kích hoạt tài khoản về số điện thoại di động của bạn, bạn sử dụng mã đó để kích hoạt tài khoản Zalo của mình. Sau đó thì bạn đã có thể thay đổi thông tin cá nhân và sử dụng Zalo để giao lưu, kết bạn và trò chuyện.
Hướng dẫn cách tải Zalo phiên bản mới nhất 2017 trên Windows phone
Link download: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/zalo/9wzdncrfj0sj
tai zalo cho dien thoai windows phone                                 Zalo trên Windows phone
Với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows phone thì việc tải ứng dụng Zalo cũng không mất quá nhiều thời gian.
Để có thể cài đặt được Zalo bạn cần truy cập vào thư mục Store. Ở thư mục Store bạn chọn App. Ở trong ứng dụng App thì bạn tiếp tục gõ Zalo phiên bản mới nhất 2017 để có thể tìm kiếm ứng dụng nhanh nhất.Sau đó thì bạn chọn cài đặt để tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại của mình.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với sự phát triển của mạng 3G, wifi thì các ứng dụng gọi điện, nhắn tin, chia sẻ hình ảnh miễn phí được sử dụng rất phổ biến. Với hướng dẫn tải Zalo phiên bản mới nhất 2017 với nhiều tính năng mới sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm thú vị cho người dùng.
>> Xem hướng dẫn tải zalo cho các dòng điện thoại

Share this post

Post Comment