Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Hướng dẫn cách tạo nhóm trên zalo

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên zalo

Zaolo hiện nay được biết đến là một ứng dụng nhắn tin miễn phí đang được sử dụng nhiều và được rất nhiều người sử dụng yêu thích nhất tại việt nam, zalo có rất nhiều tính năng nổi bật làm nên sự khác biệt, trong đó phải kể đến tính năng chat nhóm. Chức năng chat nhóm này rất tiện lợi, nó khá giống với chức năng chat nhóm của skype, có nghĩa là bạn có thể chat được cùng lúc nhiều bạn bè trong danh bạ của mình.
Chức năng chat nhóm của Zalo:
Như đã nói ở trên, chat nhóm trong zalo cho phép bạn có thể cùng lúc nhắn tin gửi tin nhắn đến nhiều người mà bạn đã chọn cùng lúc và những người khác cũng có tể nhắn tin trả lời lại xen kẽ lẫn nhau. Đơn giản là chat nhóm như một cuộc tán gẫu ngoài thực tế, trong một nhóm bạn ai cũng có thể nói chuyện với nhau. Chức năng chat nhóm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu như nhiều người cùng làm một công việc với nhau hoặc là nhiều bạn muốn bàn về một việc nào đó nhưng lại không có thời gian gặp mặt hoặc là phải bàn ngay kẻo muộn thì chát nhóm trên zalo là một chọn lựa tuyệt vời nhất.
Cách tạo nhóm trên zalo
– Mở ứng dụng và đăng nhập vào Zalo chat. Từ giao diện chính của Zalo hãy kích chọn vào danh sách bạn bè (Biểu tượng hai hình người).
Khi danh sách bạn bè hiện ra, hãy kích chọn và số điện thoại hoặc tên của người mà bạn muốn chat. Giao diện chat với người đó hiển thị lên. Hãy chọn đến trình đơn Zalo (biểu tượng ba gạch ngang trên cùng bên phải).
cach chat nhom trong zalo– Tại trang cá nhân của người bạn chọn, hãy chọn vào biểu tượng hình người có dấu cộng bên cạnh (góc dưới cùng bên trái). Ngay sau đó sẽ có cửa sổ danh sách bạn bè hiện ra, hãy chọn người bạn muốn thêm vào cuộc trò chuyện nhóm tích vào ô bên phải của tên người đó.
Sau đó cửa sổ trò chuyện nhóm gồm những người bạn chọn đã được hiển thị lên đầy đủ. Vậy là bạn đã tạo được nhóm chat trên Zalo.
tạo nhóm trên zaloRời khỏi nhóm chat Zalo
Khi đã tạo được nhóm, nếu không muốn tham gia nhóm nữa hãy chọn vào trình đơn Zalo của cá nhân => Rời nhóm và xóa hội thoại. Xuất hiện cửa sổ xác nhận muốn chắc chắc rời nhóm không.
roi khoi nhom chat trong zaloNếu chắc chắc rời nhóm hãy chọn Có, còn vẫn muốn ở lại nhóm chat Zalo này nhấn chọn Không.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *