Home » Tips Máy Tính » Hướng dẫn cài đặt Tampermonkey và sử dụng Tampermonkey

Hướng dẫn cài đặt Tampermonkey và sử dụng Tampermonkey

Facebook của bạn có rất nhiều bạn bè tuy nhiên không ai cũng là người bạn tốt, hiện nay có nhiều người kinh doanh nên thường spam nhiều tin quảng cáo gây phiền toái cho bạn, hay bạn vô tình kết ngay những người bạn mà không mong muốn nên bạn muốn xóa những người đó ra khỏi danh sách bạn bè? Tuy nhiên số lượng người như vậy quá nhiều bạn không thể có thời gian để xóa từng người mà trong facebook lại không có tính năng giúp bạn làm như vậy, nhưng bạn hãy yên tâm Tampermonkey là một tiện ích bên thứ 3 sẽ giúp dẽ dàng lựa chọn những người bạn cần xóa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
Hướng dẫn cài đặt Tampermonkey và sử dụng Tampermonkey
– Bạn hãy mở trình duyệt web Chrome lên và truy cập vào địa chỉ sau >>>Nhấn vào đây<<< sau đó nhấn chọn “Thêm tiện ích”
xoa ban voi Tampermonkey– Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng nhỏ trên góc trái trình duyệt vậy là bạn đã cài đặt xong “Tampermonkey”.tai Tampermonkey– Khi đó trên trình duyệt chuyển đến địa chỉ trang chủ của tiện ích Tampermonkey sau đó bạn nhấn Install để cài đặt plugin code “Deathaces Facebook Friends Deleter” cho “Tampermonkey”
xoa ban be ten facebook voi Tampermonkey– Khi nhấn vào Install, một hộp thoại hiển thị thông tin và code của “Deathaces Facebook Friends Deleter” xuất hiện. Bạn hãy tiếp tục nhấn Install để đồng ý cài đặt.
download TampermonkeyKhi thực hiện đến đây bạn chỉ mới cài đặt được tiện ích Tampermonkey, để thực hiện xóa bạn trong facebook thì thao tác như sau:
– Sau khi cài đặt xong thì bạn hãy đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt Chrome đang mở, sau đó khởi chạy lại và truy cập vào danh sách bạn bè của tài khoản Facebook mình.
tai Tampermonkey ve chrome– Kích chọn vào danh sách bạn bè lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của mình là một ô chọn nhỏ.
tai Tampermonkey ve chrome– Kích chọn vào những tên của những người mà bạn muốn xóa kết bạn sau khi hãy cuộn chuột lên đầu danh sách bạn bè và nhấn vào tùy chọn “Delete Selected Friends” để bắt đầu xóa các liên lạc.
Nếu bạn không thấy tùy chọn “Delete Selected Friends” xuất hiện, hãy nhấn vào biểu tượng “Tampermonkey” và chuyển sang OFF ở tùy chọn Facebook Friends Deleter.
ung dung TampermonkeyChúc các bạn thành công.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *