Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Hướng dẫn cài đặt trình duyệt web Vivaldi

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt web Vivaldi

Những ngày gần đây những ai theo dõi sát những tin công nghệ thì chắc hẳn sẽ biết sự xuất hiện của trình duyệt web mới mang tên Vivaldi. Với những gì mà phần mềm này giới thiệu thì đây sẽ làm một đối thủ nặng ký của Chrome, firefox hay coccoc…Vivaldi mang đến một giao diện khác lạ, về cơ bản các chức năng như File, Edit, View, Tools…được bố trí bên góc trên bên trái trình duyệt, chế độ thêm tab cũng giống như Chrome hay firefox, coccoc vẫn là dấu + quen thuộc nhưng có sự khác biệt đó chính là các bạn có thể kéo các tab chồng lên để gọn hơn thanh công cụ. Phía bên phải có tích hợp chức năng xóa trang web (Biểu tượng sọt rác). Bên cạnh đó trên thanh công cụ có thêm chức năng tiến tới trang tiếp theo mà bạn không cần phải click chọn số trang trên trang web.
Hướng dẫn cài đặt Vivaldi
– Nếu bạn chưa có sẳn file cài đặt Vivaldi trên máy tính thì hãy vào đây để tải về trình duyệt Vivaldi 1.0
– Sau khi tải về tiến hành giải nén bằng Winrar và nhấn vào file Vivaldi.1.0.435.45202.exe để cài đặt.
cai dat trình duyệt web Vivaldi– Giao diện cài đặt xuất hiện bạn chọn dòng Accept and Install. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh khoảng 30 giây là cài đặt xong.
cai dat Vivaldi– Giao diện của chương trình cũng khá đẹp, đặc biệt mỗi khi bạn load trang web trên trình duyệt sẽ xuất hiện tỉ lệ load trang, dung lượng load trang web.
huong dan cai dat VivaldiMột số tính năng khác cũng tương tự như nhiều trình duyệt khác. Vivaldi được nhiều người dùng nhận xét có giao diện khá giống với Opera. Trình duyệt web Opera cũng có giao diện tổng quát về khung cũng tương tự như Vivaldi, nhưng khi sử dụng rõ ràng chúng ta vẫn nhận thấy 2 trình duyệt khác nhau khá nhiều.

About admin