Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Hướng dẫn chơi game đấu trường thú chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi game đấu trường thú chi tiết nhất

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game đấu trường thú một cách chi tiết, cụ thể nhất, để bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị của trò chơi này.
Ra mắt cộng đồng game từ năm 1997 với tên gọi khác là Bloody Roar, game đã nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình từ những người chơi. Thuộc thể loại đối kháng, bằng âm thanh, hình ảnh nổi bật, chân thực người chơi dường như bị cuốn hút vào bối cảnh cũng như cuộc chiến của những con quái thú. Hãy học cách chơi game đấu trường thú ngay hôm nay để có những giờ phút giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.
choi game dau truong thu
Mô tả về game đấu trường thú
Để phù hợp với yêu cầu người dùng, tính đến thời điểm hiện tại game đấu trường thú đã trải qua 4 phiên bản, trong đó chủ yếu cải tiến về chất lượng đồ họa và âm thanh. Hệ thống nhân vật trong game gồm 11 người, mỗi nhân vật bạn chọn có thể hóa thân thành những con quái thú có sức mạnh khác nhau. Game có hai chế độ chơi: người đấu với máy, người đấu người. Tùy thuộc vào điều kiện người chơi, cũng như sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn một trong hai cách chơi đó. Về các chiêu thức đấm, đá, vồ,… bạn có thể mặc định trên bàn phím trong phần cài đặt sao cho khi chiến đấu mình sử dụng một cách thuận tiện và thuần thục nhất.
Hướng dẫn chơi game đấu trường thú
Với chế độ chơi với máy, bạn phải trải qua cuộc đấu với nhiều đối thủ với cấp độ khó dần. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại tất cả các đối thủ đó mà không để thiệt mạng. Cấp độ cuối cùng cũng là khó nhất trong game đấu trường thú là đối mặt với tướng Gado, hãy vận dụng tất cả những kỹ năng và sự linh hoạt mà mình sẳn có để chiến đấu và hạ gục Gado và đem về chiến thắng vinh dự.
huong dan choi dau truong thuVới chế độ đối kháng giữa hai người chơi, bạn hãy sử dụng linh hoạt các chiêu thức, chú ý cách tấn công của đối thủ để né tránh và phản công. Mỗi người chơi được cấp một cột máu của đối thủ bị tụt dần, tới khi cạn kiệt thì bạn sẽ dành chiến thắng. Đây là chế độ được người chơi sử dụng nhiều nhất, nhằm tranh tài cao thấp và khả năng chiến lược giữa 2 người bạn với nhau.
Mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng game đấu trường thú vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ từ người chơi bởi khả năng giải trí cao, cách chơi đơn giản. Chỉ cần dựa vào những hướng dẫn trên đây, cùng với vài lần luyện tập là bạn đã có thể trở thành một người chơi chuyên nghiệp.
Tham khảo cách cài phím chơi 2 người: http://mienphitaive.com/cai-dat-phim-de-choi-doi-khang-2-nguoi-trong-dau-truong-thu/
Link tải game đấu trường thú 2: http://mienphitaive.com/link-tai-game-dau-truong-quai-thu-2-toc-do/

About admin