Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Hướng dẫn chơi hoa quả nổi giận 2 plant and zombie

Hướng dẫn chơi hoa quả nổi giận 2 plant and zombie

Game hoa quả nổi giận 2 hay thường được mọi người gọi với cái tên khác là plant and zombie là một game chiến thuật vừa mang tính giải trí cao với những cuộc chiến kịch tính với những xác sống, đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật rõ ràng để bảo vệ ngôi nhà của mình. Nếu bạn chưa biết cách chơi thì hãy để mienphitaive.com hướng dẫn bạn, hãy thử chơi game và bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy hứng thú với trò chơi này.
Hoa quả nổi giận 2Hướng dẫn chơi game hoa quả nổi giận 2 cực đơn giản
Trong hoa quả nổi giận 2, bạn phải có chiến thuật trồng cây làm sao để ngăn chặn và tiêu diệt lũ xác sống đang ồ ạt muốn xông vào và phá hủy mọi thứ. Đầu tiên, để có thể trồng được cây bạn phải thu thập đủ năng lượng mặt trời. Ánh mặt trời sẽ được cung cấp một cách ngẫu nhiên, nhưng để thu thập với số lượng lớn, hãy tự trồng cây mặt trời để cung cấp năng lượng cho mình. Trong thời gian đầu khi zombie chưa xuất hiện, hãy trồng hoa mặt trời trước, sau đó ngay khi xác sống xuất hiện, hãy dùng năng lượng đó để mua cây hoa quả để tiêu diệt những xác sống đó.
hướng dẫn chơi Hoa quả nổi giận 2Qua các vòng thì cấp độ trò chơi hoa quả nổi giận 2 sẽ ngày càng trở nên khó khăn, những xác sống cực mạnh sẽ xuất hiện, đòi hỏi bạn phải có chiến thuật trồng cây hoa quả hợp lý, tất nhiên tính năng của cây hoa quả cũng sẽ được nâng lên. Ngoài cây hoa quả, còn có một số vũ khí như đá chắn đường, bom, nấm,… để bạn có thể sử dụng trong những trường hợp hoa quả không địch lại được với xác sống. Một quả bom có thể tiêu diệt được nhiều con zombie trong cùng một lúc, hay viên đá có thể cản đường không cho chúng di chuyển tiếp. Đôi khi bọn xác sống tấn công quá ồ ạt mà những cây hoa quả không thể cản chúng được thì những chiếc xe ủi ở trong cùng vườn cây sẽ san bằng những xác sống đó, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà.
Bằng sự hấp dẫn, kịch tính khi được đấu tranh trực tiếp với những con zombie đáng sợ, cùng những âm thanh khá ma quái giúp người chơi như hòa nhập vào chính trò chơi. Hoa quả nổi giận 2 là game offline nên bạn có thể tải về máy tính và chơi bất kỳ lúc nào mình muốn. Đây là một trong những trò chơi có nhiều người chơi nhất bởi tính giải trí cao và cách chơi đơn giản.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *