Home » Blog-Web » Dịch vụ lưu trữ » Hướng dẫn đăng ký host miễn phí dung lượng cao, băng thông rộng

Hướng dẫn đăng ký host miễn phí dung lượng cao, băng thông rộng

Hiện nay Internet phát triển việc sở hữu một blog, website là chuyện rất dễ dàng nó càng quan trọng hơn với những ai đang kinh doanh hay làm một ngành nghề nào đó đang cần quảng bá để nhiều người thì website là một con đường giúp bạn tiếp thị sản phẩm cảa mình đến với mọi người nhanh nhất. Với nhiều người có thể bạn dùng đến một số dịch vụ cho phép tạo blog miễn phí như của blogspot, wordpress…hoặc có thể bỏ một số tiền ra để thuê người khác làm, nếu bạn có kiến thức về tin học một chút thì có thể tự mua host và tên miền để lập website cho riêng mình nhưng bạn cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi áp dụng những cách trên.
– Nếu bạn dùng dịch vụ miễn phí thì có thể sẽ bạn hạn chế một số dịch vụ hoặc dữ liệu, công sức của bạn có thể mất lúc nào bạn cũng không tự chủ được hoặc một ngày nào đó dịch vụ này không còn hoạt động nữa thì blog, website của bạn sẽ chấm dứt theo và lúc đó bạn chỉ còn có hối tiếc.
– Nếu bạn chọn giải pháp thuê người làm toàn bộ hoặc tự bỏ tiền ra thuê host và tên miền thì cũng mất một khoảng chi phí. Dĩ nhiên 1 trong 2 cách này là khá tốt nếu bạn có một tiền lực kinh tế ổn định và vững vàng.
– Tuy nhiên nếu bạn đang là một người mới khởi nghiệp bạn muốn giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất thì nên dùng một dịch vụ hosting miễn phí và dịch vụ mình muốn giới thiệu với các bạn đó là hosting của hostinger.
– Khác với những dịch vụ host free khác hostinger cung cấp một dịch vụ ổn định,tốc độ nhanh, không đặt quảng cáo, hổ trợ PHP và MySQL và cài đặt dể dàng điều đặc biệt là dung lượng khá khủng, khủng hơn nhiều so với những gói host tính phí. Cụ thể là bạn sẽ nhận được 2000MB dung lượng lưu trữ và băng thông lên đến 100GB và được đảm bảo hoạt động 99% thời gian với những thông số này thì bạn có thể chạy một site khá lớn mà vẫn an tâm không lo gì cả.
Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí.
– Trước tiên bạn vào đây “Đăng ký hosting free” sau đó chọn gói miễn phí và bấm chọn Đăng ký
– Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký thông tin cá nhân, hệ thông hổ trợ bạn dùng tài khoản Facebook hoặc của google nếu không thì bạn hãy tự nhập thông tin cá nhân vào khung đăng ký.
dang ky cong tac vien hostinger– Khi nhập xong thông tin đăng ký bạn bấm Tạo tài khoản sau đó hệ thông báo với bạn hãy kiểm tra mail và bấm vào link xác nhận, nếu thành công thì hệ thống cho phép bạn khởi tạo gói host.
– Khi bấm vào link xác nhận xong bạn hãy khởi tạo gói Free với thông số như sau:
Dung lượng 2000 MB
Băng thông 100 GB
Subdomain miễn phí
2 MySQL Databases
2 tài khoản E-mails
Website Builder
Script tự cài đặt
Server ít ổn định hơn
Ít ưu tiên hỗ trợ hơn
Không có backup dữ liệu
=> chọn nút đặt hàng
dang ky host free– Tiếp đến là bạn nhập tên Domain, chọn vùng mà server đặt (tùy bạn chọn), nhập mật khẩu domain => chọn tiếp tục.
dang ky goi host mien phi– Bước cuối cùng là xem lại thông tin và hoàn tất
huong dan dang ky host freeXác thực xong thì bạn đã có một gói host miền phí.
Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt wordpress trên host để kết hợp tạo thành một website chuyên nghiệp
Hosting Miễn Phí

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *