Home » Blog-Web » Kiếm tiền online » Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền Youtube Partner

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền Youtube Partner

Hiện nay kiếm tiền trên mạng dễ dàng hơn rất nhiều so với những năm về trước. Với sự ra đời của nhiều nhà phân phối quảng cáo làm cho thị trường kiếm tiền trên inernet càng phát triển mạnh. Trong các nhà phân phối quảng cáo có lẽ dịch vụ của Google là tốt nhất và được nhiều người tham gia nhất. Việc kiếm tiền từ Google có 2 cách chủ yếu: 1 là kiếm tiền bằng Google Adsense trong hình thức này có cách hình thức quảng cáo trên các nền tảng khác nhau, quảng cáo qua Website, quảng cáo tích hợp trong các ứng dụng..,và hình thức kiếm tiền thứ 2 là kiếm tiền qua Youtube trong hình thức kiếm tiền này thì có 2 hình thức đăng ký là đăng ký Youtube Partner và Youtube Partner thông qua Network. Trong bài viết này tinhochay sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký kiếm tiền từ Youtube Partner.
Hướng dẫn đăng ký:
– Youtube hiện chưa cung cấp chương trình đối tác của họ tại Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của họ bằng việc chuyển thông tin quốc gia sang các nước có chương trình đối tác này hầu như hiện nay ai cũng làm theo cách này. Việc đầu tiên là bạn phải có tài khoản Gmail, nếu chưa có thì có thể xem hướng dẫn cách lập tài khoản Gmail. Điều kiện cần thứ 2 là phải tạo một kênh video xem hướng dẫn tạo kênh youtube
– Để đăng ký Youtube Partner, bạn vào địa chỉ sau http://www.youtube.com/account_channel_advanced và tiến hành đổi tùy chọn quốc gia hiện tại của bạn.
Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền Youtube Partner
– Sau khi chuyển tùy chọn quốc gia sang Hoa Kỳ, bạn cần phải xác minh tài khoản của mình tại địa chỉ http://www.youtube.com/features
lập tài khoản kiếm tiền– Chọn vào Xác minh. Bước này bạn cần phải có số điện thoại di động để xác minh tài khoản và theo mình biết thì mỗi số điện thoại chỉ được xác minh 3 tài khoản!
Khi thao tác xác minh hoàn thành thì mục kiếm tiền ở phía dưới sẽ hiển thị nút “Bật”, bạn chỉ việc click vào đó và làm theo hướng dẫn.
bật kiếm tiền youtube– Như vậy là bạn đã trở thành một Youtube Partner, việc của bạn cần làm tiếp theo là tạo ra những vieo thật đặc sắc thu hút nhiều lượt xem và kiếm tiền. Khi bạn upload video lên bạn sẽ có tùy chọn bật kiếm tiền ở mỗi video.
– Bước tiếp theo để bạn có thể nhận được tiền là phải tạo tài khoản adsense để nhận được tiền, bạn thực hiện tiếp hướng dấn:
– Khi đã tạo kênh xong và bật được chức năng kiếm tiền thì bạn nên upload lên kênh đó vài video để việc đăng ký adsense được dễ dàng hơn. Bạn vào địa chỉ sau để đăng ký adsense https://www.youtube.com/account_monetization
– Một khung menu như bên dưới sẽ hiện ra, bạn click vào “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?” và chọn liên kết tài khoản Adsense.
Và chọn Tiếp theo
Và làm theo hướng dẫn của Google là hoàn thành. Đơn đăng ký Google Adsense của bạn sẽ được xét duyệt trong 1-2 ngày.
Việc kiếm tiền thật đơn giản phải không? chỉ cần vide bạn tạo ra thật tốt nội dung hay thì chắc chắn bạn chỉ ngồi mát mà ăn bát vàng.

About admin