Home » Blog-Web » Hướng dẫn đặt mật khẩu cho chrome

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho chrome

Đôi lúc cho người khác mượn máy, nhưng họ vào trình duyệt chrome xóa đi tài khoản của bạn lưu hoặc là lưu tài khoản của họ một cách tùy ý. Thật khó chịu nhưng không biết làm như thế nào. Simple Startup Password giúp bạn làm điều đó.
Simple Startup Password là công cụ nhỏ gọn và đơn giản, giúp người dùng sử dụng trình duyệt [url=http://mienphitaive.com/tai-nhac-video-khong-can-idm-voi-google-chrome/]Google Chrome[/url] quản lý và bảo mật các lịch sử truy cập web, các thông tin cá nhân trên trình duyệt Chrome và ngăn chặn việc truy cập trái phép từ những người dùng khác.
Để làm được điều này các bạn cần phải qua các bước sau:
– Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt lên [url=http://mienphitaive.com/tai-nhac-video-khong-can-idm-voi-google-chrome/]chrome[/url] lên và truy cập vào [url=https://chrome.google.com/webstore/detail/simple-startup-password/ojoalkffommhmdmbohjphohoejjmgepc]đây[/url] và nhấn “[i]Miễn phí[/i]” như hình dưới.
– Sau đó hộp thoại sẽ xuất hiện và nhấn “[i]Thêm[/i]” như hình.
– Và có thông báo đã thêm Simple Startup Password vào chrome.
– Để tạo mật khẩu cho trình duyệt thì bạn hãy vào “[i]Cài đặt -> Tiện ích mở rộng[/i]”.

– Tiếp đên bạn hãy chon “[i]Tùy chọn[/i]”

– Hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn nhập mât khẩu và “[i]Save[/i]” để hoàn thành.
Sau cùng bạn đóng trình duyệt Chrome lạ và khởi động lại một lần nữa. Bạn sẽ nhận được hộp thoại Enter browse startup password yêu cầu bạn nhập đúng mật khẩu vào rồi bấm nút Ok để kích hoạt, nhưng nếu mật khẩu sai thì trình duyệt sẽ tự đóng.
Chúc các bạn thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *