Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Hướng dẫn download vice city 1 nhanh nhất

Hướng dẫn download vice city 1 nhanh nhất

Vice City hay còn có một cái tên quen thuộc hơn do chính những game thủ đặt là cướp đường phố. Nếu như ban đầu game chỉ truyền tải dưới dạng CD, VCD thì nay đã có dưới dạng phần mềm cho phép truyển online với các phiên bản dành cho Playstation 2, hệ điều hành Window, Window phone, iOS, Mac OS X, Android. Người chơi có thể download game vice city về máy tính hoặc điện thoại để chơi mọi lúc mọi nơi.
download vice cityDownload vice city cho máy tính
Để download vice city cho máy tính, bạn hãy lên những trang web lưu trữ và cho phép tải game miễn phí như Fshare, mediafire,… và lựa chọn phiên bản phù hợp dành cho máy tính của mình, sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn tiến hành giải nén và cài đặt như bình thương. Dung lượng game nặng khoảng 300 MB, quá trình tải và cài đặt sẽ mất không quá nhiều thời gian, cũng như không ảnh hưởng tới tốc độ máy.
Download vice city dành cho điện thoại
Hiện nay chiếc điện thoại dường như là vật bất ly thân đối với chúng ta, nhất là những người trẻ, chính vì thế một phiên bản game dành cho điện thoại sẽ thuận tiện hơn nhiều khi chỉ có trên PC nói chung. Để download vice city dành cho điện thoại, bạn hãy truy cập vào cửa hàng ứng dụng và cài đặt game mà mình mong muốn. Quá trình tải và cài đặt game sẽ diễn ra tự động, chỉ sau vài phút quá trình này sẽ hoàn thành.
download vice city 2017Phiên bản game vice city dành cho máy tính hay điện thoại đều có những ưu điểm riêng của nó. Nếu như trên máy tính, bạn sẽ được trải nghiệm một cách trực quan, rõ nét bởi màn hình cực rộng, mọi thứ sẽ trở nên sinh động hơn. Còn đối với phiên bản dành cho điện thoại, ưu điểm là bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi, trong giờ nghỉ giải lao, trước khi đi ngủ, … mà chiếc máy tính cồng kềnh không phải khi nào bạn cũng mang theo được. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh, âm thanh khi chơi game trên điện thoại sẽ không bằng trên PC. Bạn có thể tải game trên cả điện thoại và PC để có thể chơi game mọi lúc mà mình muốn.
Từ khi ra đời năm 2002, trải qua nhiều phiên bản, game vice city đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game. Hãy download vice city miễn phí về máy và trải nghiệm thôi nào. Mọi thắc mắc bạn có thể lên trang web Mienphitaive.com để được tư vấn và giải đáp.
Link download: https://www.fshare.vn/file/CSLEYBDP59N9

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *