Home » Giải Trí » Games » Game văn phòng » Hướng dẫn tải game bắn trứng khủng long nhanh nhất

Hướng dẫn tải game bắn trứng khủng long nhanh nhất

Game bắn trứng khủng long được sản xuất bởi hãng Popcap còn được gọi với tên khác là Dynormite. Trò chơi gồm các nhiều màn với những quả trứng khủng long nhiều màu sắc liên tục rơi xuống, nhiệm vụ của người chơi là bắn rụng càng nhiều trứng càng tốt. Những quả trứng rơi vỡ sẽ khiến tâm trạng người chơi trở nên hưng phấn, có tác dụng xả stress cực tốt.
game-ban-trung-khung-longTải game bắn trứng khủng long cho máy tính, điện thoại
Game bắn trứng khủng long có đầy đủ 2 phiên bản online và offline dành cho cả điện thoại và máy tính. Thông thường số lượng người chơi offline sẽ nhiều hơn cả bởi sự tiện dụng của nó. Đối với phiên bản offline dành cho máy tính, bạn lên trang web lưu trữ game và download về máy và tiến hành cài đặt. Quá trình tải game và cài đặt diễn ra khá nhanh, từ nay bạn đã có thể giải trí với game trong lúc rảnh rỗi hoặc mất mạng,…
Đối với phiên bản dành cho điện thoại, người dùng truy cập vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại, bấm vào game, quá trình tải game và cài đặt sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, chỉ sau vài phút là hoàn thành. Hiện nay số lượng người tải game bắn trứng khủng long về điện thoại không ngừng tăng bởi sự tiện dụng của phiên bản này. Chiếc điện thoại dường như là vật bất ly thân với nhiều người, chính vì thế mà họ có thể chơi game mọi lúc mọi nơi: trước khi đi ngủ, khi chờ xe, giờ nghỉ trưa,…
tai-game-ban-trung-khung-long100% người chơi thích thú với game bắn trứng khủng long
Trong phần đánh giá về mức độ thu hút của trò chơi, 100% người dùng nhận xét rằng game bắn trứng khủng long có cách chơi đơn giản, những vòng chơi lôi cuốn. Số trứng bắn được càng nhiều thì số điểm của bạn sẽ càng được tăng cao theo cấp số nhân. Nếu ghi được số điểm ấn tượng, bạn có thể khoe thành tích với bạn bè để mọi người cùng cố gắng chinh phục những màn chơi khó hơn nữa.
Việc tải game bắn trứng khủng long diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, lại hoàn toàn miễn phí. Cuộc sống của bạn sẽ không còn tẻ nhạt, hay chán chường vì không có trò giải trí, những màn màn chơi hấp dẫn, âm thanh vui nhộn cùng những quả trứng nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Khi hòa mình vào trò chơi, bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh chóng và không hề tẻ nhạt.
Tải game bắn trứng khủng long cho máy tính: http://goo.gl/6T7OaJ
Tải game bắn trứng khủng long cho điện thoại: https://goo.gl/XEvJlK

About admin