Home » Giải Trí » Games » Game trí tuệ » Hướng dẫn tải game contra nhanh nhất, cực chi tiết

Hướng dẫn tải game contra nhanh nhất, cực chi tiết

Thế hệ 8X và 9X đời đầu hẳn đã quá quen thuộc với chiếc tay cầm 4 nút cùng với chiếc đĩa DVD, mỗi buổi trưa hoặc tối lại tụ tập nhau lại để chơi game contra, vừa chiến đấu, vừa bình luận. Hiện nay mọi thứ đã hiện đại hơn rất nhiều, chơi game cũng không cần trang bị lỉnh kỉnh nữa, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh là đủ. Hãy tìm hiểu cách tải game contra về máy và khám phá mọi lúc mọi nơi bạn nhé.
tai-game-contraHướng dẫn tải game contra cho máy tính và điện thoại nhanh nhất
Game contra được xây dựng cả phiên bản dành cho máy tính và điện thoại và phù hợp với tất cả các dòng máy hiện nay. Cùng tìm hiểu cách tải game cho phiên bản máy mà mình đang sử dụng ngay hôm nay nhé
Tải game contra cho máy tính
Để tải game contra này, Mienphitaive.com đã upload game lên Fshare để các bạn download nhanh nhất và an toàn nhất, dung lượng game rất nhẹ chưa đến 1MB nên các bạn tải game contra rất nhanh chóng. Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén và khởi động game chơi bình thường.
Download game: https://www.fshare.vn/file/NZSNLRUL96TE
Hướng dẫn chơi game contra cực dễ
– Khi tải game về máy và giải nén các bạn chạy file RockNESX.exe
– Khi mở lên bạn sẽ chưa chơi được liền mà bạn có 3 sự lựa chọn tại màn hình mở lên như hình. Bạn muốn chơi phiên bản nào thì click đúp vào phiên bản đó để chơi nhé.
choi-game-contra– Trong game contra, người chơi có thể chọn chế độ chơi 1 người, hoặc 2 người nếu tìm được bạn đồng hành. Người chơi sẽ nhập vai vào chú lính đơn thương độc mã xâm nhập vào căn cứ địch, phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù. Hãy sử dụng bàn phím thật nhuần nhuyễn để di chuyển bằng các phím WASD, phím J để bắn, K để nhảy đối với người chơi 1, sử dụng mũi tên trái phải lên xuống để di chuyển, 2 bắn, 3 nhảy với người chơi 2. Nếu chơi 2 người, hãy phân công nhiệm vụ tấn công, đối kháng, phòng thủ rõ ràng.

About admin