Hướng dẫn tạo tài khoản yahoo với 3 bước đơn giản

Bạn đang cần phần mềm chat tốt nhất? Yahoo Messenger sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Yahoo Messenger cung cấp cho bạn chức năng chat tuyệt vời kèm theo những tính năng tuyệt vời khác như chia sẻ hình ảnh, truyền tải file, hỗ trợ gọi video, chơi game online,…
Yahoo Messerger là ứng dụng chat rất quen thuộc với thế hệ 8x, và đầu 9x, có người nghiện đến mức bỏ ra hằng giờ, hằng ngày để ngồi chat với người khác mà không hề biết chán, bạn có thể xem lại lịch sử trò chuyện từ lâu với một người nào đó, bạn có thể gửi tập tin trực tiếp qua yahoo, chia sẽ hình ảnh với bạn bè và người thân.
Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, gửi file bằng cách kéo chúng vào cửa sổ hội thoại, chia sẻ hình ảnh, xem hình ảnh và bình luận ngay khi trò chuyện, bắt đầu cuộc gọi video, chơi game và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Hơn nữa, các phiên bản mới nhất có tích hợp Facebook để theo dõi hoạt động của bạn bè đã tạo một bước tiến mới cho Yahoo! Messenger hướng tới các mạng xã hội trên Internet.
Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại Yahoo Messenger không còn thịnh hành nhưng vẫn còn một số lượng lớn người dùng chọn Yahoo Messenger để làm phương tiện trao đổi thông tin và cũng có rất nhiều người sẽ không biết cách tạo tài khoản từ Yahoo Messenger này, bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn vai bước đơn giản để tạo tài khoản Yahoo Messenger dễ dàng.
Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ tạo tài khoản Yahoo Messenger https://goo.gl/ESaU8y, bạn sẽ được chuyển đến khung điền thông tin đăng ký.
tạo tài khoản yahooBước 2: Bước này bạn hãy điền đây đủ thông tin như hình
– First name, last name: điền họ và tên.
– Email address: điền địa chỉ mail của mình, bạn nên đặt sao cho không trùng với người khác nhé, đặt tên sao cho có tính riêng biệt như ví dụ là taogmail@yahoo.com.
– Password: Nhập mật khẩu.
– Mobile phone number: Số điện thoại của bạn, nên điền chính xác để nhận được mã xác nhận mà bước sau bạn sẽ gặp.
– ô tiếp theo các bạn chọn ngày tháng năm sinh của mình.
– Gender: Chọn giới tính của mình.
Khi nhập xong tất cả thì chọn Continue.
tạo tài khoản yahoo voi 3 buocBước 3: Yahoo sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại của bạn vừa nhập bên trên bạn chọn Text me an Account Key sau đó nhập mã xác nhận.
Chỉ với 3 bước đơn giản thì bạn đã có một tài khoản Yahoo Messenger miễn phí.
Nêu các bạn chưa có yahoo Messenger thì tải tại đây:

Share this post

Post Comment