i-ChineseChess V1.0 game cờ tướng tiếng việt chơi Offline

Sau những giờ làm việc căng thẳng bạn cần những giây phút thư giản thật ý nghĩa, ngoài những cách giải trí như lên facebook, tán gẫu với bạn bè thì cách thư giản tốt nhất mang lại cho bạn nhiều sự bổ ích chính là chơi vài ván cờ tướng. nếu không có bạn chơi thì hãy tải về và cài ngay game cờ tướng offline được Việt hóa sau.
Game cờ tướng có tên i-ChineseChess V1.0 có giao diện thật đơn giản trực quan, cách chơi thì không cần phải bàn tới nó giống hoàn toàn với thực tế, game có nhiều mức độ chơi khác nhau, cụ thể là 12 mức chơi cho người chơi lựa chọn tương đương với các nhân vật và số điểm mà nhân vật đó sở hữu mà mức độ khó là khác nhau.
cai dat choi game co tuongBạn cũng có thể đổi tên người chơi bằng cách nhấn vào “Đặt tên” sau đó điền vào một tên mới thay cho tên mặc định là Jack.
doi ten nguoi choi trong game co tuongBên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt các thông số khác như thay đổi màu cơ, làm sạch điểm, xem đánh tự động… trên thanh menu của game.
Để chơi được game thì bạn phải tải về sau đó mở lên game lên, bước đầu tiên game sẽ hỏi bạn số seri điền vào, bạn hãy nhập đoạn key sau để vào game.
7EUJxJ4FRCxS54
dang ky game co tuongThông tin Game:
Tên game: i-Chinese Chess
Phiên bản: v1.0
Nước phát hành: Trung Quốc
Hệ điều hành hỗ trợ
Windows 2000
Windows XP
Windows Vista
Windows 7
Windows 8
Hướng dẫn cách fix cái lỗi “out of memory” đối với Win 7,Win 8
Trên biểu tượng Game ở ngoài Desktop bạn chuột phải chọn Properties => chọn thẻ Compatibility
Đánh dấu chọn vào use this program in compatibility mode for:
Sau đó chọn chạy chương trình trên windowns XP(Service Pack 2)
sua loi game co tuongDownload i-Chinese Chess V1.0 – Game cờ tướng cho máy tính – Phiên bản Việt Hóa
Game cờ tướng chơi Offline (822 downloads)

Share this post