Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » IDM CC mới nhất tích hợp cho firefox 47

IDM CC mới nhất tích hợp cho firefox 47

Nếu các bạn thường xuyên sử dụng Firefox làm môt trình duyệt mặc định, thường sử dụng trên máy tính thì các bạn đã biết hiện nay Firefox đã cập nhật đến phiên bản 47 và cngx như các lần cập nhật phiên bản trước đó. Firefox cũng phải cần có một tiện ích mở rộng (Extensions) có tên IDM CC để giúp biểu tượng của chương trình download IDM hiện thị mỗi khi bạn vào xem các vieo, phim…trên các trang video, phim.
Chắc hẳn khi gặp một video nào đó trên Youtube mà bạn không thể tải nó về máy tính để xem Offiline vì nguyên nhân đơn giản là Youtube hay một số trang chia sẽ video khác sẽ không có chức năng download video. Nên ngoài cách các bạn sử dụng những cách tải video youtube không cần phần mềm thì trên máy tính bạn phải cần cài phần mềm bên thứ 3 (IDM là tốt nhất) và trên trình duyệt web bạn phải tải thêm các thành phần mở rộng để hổ trợ tải video (IDM CC).
Trong website Mienphitaive đã chia sẽ nhiều phiên bản IDM CC tích hợp vào Fireofox theo các phiên bản cập nhật và kết quả đều thành công 100% và ngay bản thân tôi trên máy tính lúc nào cũng luôn tích hợp IDM CC để tải video.

Hướng dẫn tích hợp IDM CC vào firefox 47

– Bạn nhấn vào đây để cài đặt IDM CC
– Bước tiếp theo sẽ hỏi bạn Install hay Cancel, bạn chọn Install để tiến hành cài đặt.
idm cc– Khởi động lại trình duyệt sau đó vào Tools=> add-on => Mở rộng => bạn sẽ thấy thành quả.
tích hợp idm cc– Kết quả sau khi thực hiện.
idm cc cho firefox 47– Lưu ý nếu như vẫn chưa thấy biểu tượng IDM xuất hiện thì các bạn hãy mở IMD lên (bằng cách nhấn vào biểu tượng ở dưới góc phải bên dưới màn hình). tại giao diện hiển thị ngay tại tab General bạn tích chọn dòng “Use advanced browser integration” => Ok và thử lại kết quả nhé.
idm cc 7.1.300Tip: Trường hợp các bạn vào xem video chăng hạn như trên 24h hay trên zing mà IDM cứ hiện biểu tượng downoad và đứng “đơ” không xem được video thì các bạn hãy vào như bước ở trên. Nhưng thay vì vào tab General thì bạn vào tab File types xóa các định dạng hoặc xóa một số định dạng bạn không muốn IDM bắt link => sau đó chọn Ok.
hien bieu tuong idm

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *