Home » Tips Máy Tính » Kevin TV Online 2.2 – xem nhiều kênh tivi nhất hiện nay

Kevin TV Online 2.2 – xem nhiều kênh tivi nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều chương trình xem tivi trực truyến như TVUPlayer hoặc InternetTV 7.14 tinhochay đã cập nhật nhiều phần mềm trên mienphitaive.com các bạn có thể xem tại đây hoặc các bạn có thể tìm kiếm từ khóa chuong trinh tivi trên ô tìm kiếm của tinhoc2. Trở lại với Kevin TV Online 2.2: TV Online 2.2 có giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhiều sự lựa chọn, hỗ trợ lịch phát sóng, chương trình đang phát… Vì đây là phần mềm đang trong giai đoạn thử nghiệm nên mong sự đóng góp của anh em để chương trình hoàn thiện hơn.

Chức năng chính:
Chức năng tự động update: Các bạn vào menu Trợ giúp => Cập nhật phiên bản. Chương trình sẽ tự download phiên bản mới nhật nhất vào máy các bạn.
Cập nhật và nâng cấp một số kênh. Chương trình hỗ trợ rất nhiều server khi link hỏng. Các bạn vui lòng chọn 1 trong các server bên dưới đễ xem tốt nhất (Server 1, Server 2, Server 3, Server 4,… )
Tích hợp sopcast: Chương trình tích hợp đễ cho bạn có dễ dàng hơn trong việc xem bong đá.
Tích hợp Teamviewer: Teamviewer “gọn nhẹ” được tích hợp trong chương trình nhằm đễ Admin có thễ hướng dẫn khắc phục lỗi xãy ra ở chương trình trên máy các bạn. Ngoài ra còn giúp các bạn có thễ hỗ trợ lẫn nhau.
Chế độ cửa sổ: Khi bạn đang làm việc muốn thu nhỏ cửa sồ ở 1 góc hoặc tinh chỉnh kích thước tùy thích bạn chỉ việc bấm vào nút “Chế độ cửa sổ” hoặc menu Tiện ích => Chế độ cửa sổ.
Nhờ có tính năng tự update mà danh sách kênh sẽ được fix và cập nhật liên tục các bạn thường xuyên bấm vào menu Cập nhật đễ xem được các danh sách kênh mới nhất

Tải chương trình về máy

 download phan mem

Sau khi download về bạn nhớ tắt chương trình diệt virus đễ Kevin TV cấu hình hệ thống ổn định.

Hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp trên Kevin TV Online
1. Lỗi : The page cannot be found và không xem được SCTV
Tắt chương trình diệt virus, Vào thư mục “C:\WINDOWS\system32\drivers\etc” xóa file hosts và tải file “hosts.rar” tại http://kevintv.info/hosts.rar sau khi giải nén, copy lại vào thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers\etc
2. Lỗi màn hình đen: Bạn vui lòng tải:
Flash 11 32bit đối với Win 32bit
Flash 11 64 bit đối với Win 64 bit
Trước khi cài vào máy vui lòng tắt hết tất cả các ứng dụng đang dùng flash đang chạy, kể cả Yahoo Messenger.
Kevin TV Online 2.2 được nâng cấp với những chức năng chính sau:
– Chức năng tự động update: Các bạn vào menu Trợ giúp => Cập nhật phiên bản. Chương trình sẽ tự download phiên bản mới nhật nhất vào máy các bạn.
– Cập nhật và nâng cấp một số kênh. Chương trình hỗ trợ rất nhiều server khi link hỏng. Các bạn vui lòng chọn 1 trong các server bên dưới đễ xem tốt nhất (Server 1, Server 2, Server 3, Server 4,… )
– Tích hợp sopcast: Chương trình tích hợp đễ cho bạn có dễ dàng hơn trong việc xem bong đá.
– Tích hợp Teamviewer: Teamviewer “gọn nhẹ” được tích hợp trong chương trình nhằm đễ Admin có thễ hướng dẫn khắc phục lỗi xãy ra ở chương trình trên máy các bạn. Ngoài ra còn giúp các bạn có thễ hỗ trợ lẫn nhau.
– Chế độ cửa sổ: Khi bạn đang làm việc muốn thu nhỏ cửa sồ ở 1 góc hoặc tinh chỉnh kích thước tùy thích bạn chỉ việc bấm vào nút “Chế độ cửa sổ” hoặc menu Tiện ích => Chế độ cửa sổ.
……..
Nhờ có tính năng tự update mà danh sách kênh sẽ được fix và cập nhật liên tục các bạn thường xuyên bấm vào menu Cập nhật đễ xem được các danh sách kênh mới nhất nhé!!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *