Home » Tips Máy Tính » Khắc phục lỗi chữ trong word bị dính lại với nhau

Khắc phục lỗi chữ trong word bị dính lại với nhau

Bạn có một file word có rất nhiều văn bản bên trong nhưng khi mở lên thì các văn bản đó “dính” lại với nhau, các ký tự sẽ không còn khoảng cách như bình thường và dĩ nhiên bạn sẽ rất khó trong việc đọc văn bản đó và không thể xử lý được nội dung bên trong.
chữ trong word bị dính lạiNguyên nhân chữ trong word bị dính lại với nhau
Nguyên nhân chính gây ra lỗi nãy là do file word của bạn được soạn thảo trên nền Word 2010 hoặc 2013 nhưng lại được mở trên Word 2007.
Khắc phục lỗi chữ trong word bị dính lại với nhau
Cách 1: Bạn mở file Word bị lỗi lên từ Office 2007 (file word sẽ bị lỗi nhé) từ giao diện của office bạn chọn biểu tượng Office phía trên bên trái màn hình => một cửa sổ menu hiện ra bạn chọn Proofing => Bạn bỏ bỏ các dấu check phần When correcting spelling and grammar in Word như hình minh họa phía dưới
loi chữ trong word bị dính lạiCách 2: Nếu áp dụng cách 1 nêu trên mà lỗi vẫn không thể khắc phục được thì bạn hãy áp dụng cách sau chắc chắn sẽ thành công 100%. Cách Mienphitaive.com giới thiệu chính là sử dụng docx2doc để chuyển file .docx thành file .doc, cách thực hiện như sau:
– Bạn hãy truy cập vào website docx2doc.com, tại giao diện này bạn hãy chọn “Chọn tệp” để chọn đường dẫn đến file Word cần chuyển.
docx2docBạn chỉ việc quá trình xử lý file khoảng thời gian ngắn bạn sẽ được chuyển đến trang xử lý xong. Hãy nhấn chọn Download your doc file để tải file về và xem kết quả thế nào nhé.
chuyen docx sang doc onlineChúc các bạn thành công!

About admin