Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Khắc phục lỗi IDMSL auto update.exe trên máy tính

Khắc phục lỗi IDMSL auto update.exe trên máy tính

Khi bạn cài đặt một số bản IDM cũ đặc biệt là bản Silent trên máy tính để hỗ trợ download thì sẽ thường xuyên gặp thông báo yêu cầu cập nhật, nội dung trong bảng thông báo là IDMSL auto update.exe. Nếu bạn không muốn bảng thông báo này hiện lên mỗi khi khởi động máy tính lên thì có thể tắt chúng để giảm bớt phiền phức bằng các bước sau:
Tắt IDMSL auto update.exe với Windowns 7
Bước 1: Để khắc phục được lỗi “IDMSL auto update.exe” trên Windows 7 thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là vào Start rồi chọn Run hay bạn có thể dùng tổ hợp phím tắt Windows+R rồi nhập dòng lệnh msconfig tiếp và chọn OK.
khắc phục lỗi IDMSL auto update.exeBước 2: Có một hộp thoại System Configuration hiển thị và bạn di chuyển qua tab Start up.
IDMSL auto update.exeBạn bỏ chọn mục Auto Update of IDM Silent rồi nhấn OK.
Tắt IDMSL auto update.exe với Win 8
Để khắc phục lỗi “IDMSL auto update.exe” trên Windowns 8. Bạn chuột phải vào thanh Taskbar rồi chọn Task Manager hay có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+Esc.
Di chuyển qua tab Startup rồi bạn làm tương tự tìm tới mục Auto Update IDM Silent nhấn chuột phải vào mục này rồi chọn Disable để vô hiệu hóa nó, nếu bạn muốn xóa hẳn tập tin này, bạn chọn Open file location rồi sau đó tìm file IDMSL auto update.exe nhấn Delete để tiến hành xóa nó đi rồi khởi động lại máy tính để cập nhật các thay đổi nhé.
Đa phần ở người sử dụng ở Việt Nam đều sử dụng “lậu” nên việc update là điều rất khó vì có thể sẽ làm IDM mất key do đó bạn nên tắt thông báo cập nhật để tránh phiền toái đồng thời sử dụng IDM được lâu dài hơn. Chúc các bạn thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *