Home » Tips Máy Tính » Làm mịn font chữ trong Windows XP

Làm mịn font chữ trong Windows XP

Hiện nay thì hệ điều hành windows Xp đã không còn được Microsoft hỗ trợ phát triển nữa, nhưng vẫn còn số lượng lớn trên thế giới này vẫn còn sử dụng hệ điều hành windows XP này.
Bạn cũng đang sử dụng windows Xp bạn cảm thấy hệ điều hành này chữ không “mượt” bằng những hệ điều hành windows 7, windows 8…bạn tự hỏi có cách nào để Xp cũng có được điều tương tự như windows 7 và windows 8 hay không?!
Câu trả lời cho bạn là có. Microsoft cung cấp cho bạn chức năng gọi là ClearType Tuner để làm điều đó.
– Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://www.microsoft.com/typography/cleartype/tuner/Step1.aspx
tại đây bạn sẽ được giới thiệu về ClearType Tuner (ngôn ngữ tiếng anh nên bạn tự dịch nhé).
With Windows XP, ClearType delivers improved font display quality over traditional forms of font smoothing or anti-aliasing. ClearType improves readability on color LCD displays with a digital interface, such as those in laptops and high-quality flat panel displays. Readability on CRT screens can also be somewhat improved.
Use this online tuner to turn on and tune your Windows XP ClearType settings. If you experience problems download the Windows XP PowerToy version of the tuner. Please note that the online tuner does not currently work with Windows Vista.
(Trích :microsoft)
làm mượt chữ xpTrang này sẽ minh họa cho bạn 2 hình trước khi sử dụng và sau khi sử dụng ClearType Tuner. Nhiệm vụ của bạn là đánh dấu check vào dòng Turn on ClearType và chọn Next.
làm mượt chữ xp– Bước tiếp theo bạn chọn tiếp Next bước kế nữa chọn Finsh để hoàn thành. sau đó bạn hãy trải nghiệm phong cách mới trên windows Xp nhé.
làm mượt XPLưu ý: ClearType Tuner chỉ áp dụng cho ai sử dụng windows Xp nhé.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *