Home » Tips Máy Tính » Thủ thuật Coccoc » Làm cho nút tải về trong Coccoc lớn hơn bình thường

Làm cho nút tải về trong Coccoc lớn hơn bình thường

Trong trình duyệt Coccoc biểu tượng download khi xem các video và biểu tượng quản lý các tác vụ download cũng khá nhỏ, nếu người mới bắt đầu sử dụng Coccoc sẽ khó nhận biết được. Hiện nút tải về lớn hơn trên trình duyệt web Cốc Cốc điều này sẽ giúp các bạn tải nhạc  và video dễ dàng hơn.
Dân gian thường nói “Việt Nam ham to” nhưng thật sự là vậy so sánh giữa một biểu tượng bé tí với một biểu tượng download to đùng thì chắc chắc nhiều người dùng sẽ lựa chọn cách làm cho các biểu tượng download trên Coccoc to ra để dễ dàng nhìn thấy hơn!
Chú ý: Thủ thuật này chỉ áp dụng cho các phiên bản trình duyệt Coccoc đã cũ vì trong các phiên bản mới nhất của Cốc Cốc, nút tải về lớn hơn đã được mặc định thêm vào, nếu bạn muốn có nút tải về lớn hơn này, hãy tải Cốc Cốc mới nhất hoặc update lên phiên bản Cốc Cốc mới nhất từ trình duyệt Cốc Cốc đang dùng. Nếu chưa thì hãy tham khảo thủ thuật.

Hướng dẫn làm nút download trong Cờ Rom + lớn hơn.

– Mở trình duyệt Coccoc lên sau đó Copy rồi paste đường dẫn sau lên thanh địa chỉ của trình duyệt web Cốc Cốc => Enter:
[blockquote quote=”chrome-extension://jdfkmiabjpfjacifcmihfdjhpnjpiick/options.html ” align=”none”] – Tích vào dòng Hiện nút Tải xuống bên cạnh tập tin có thể tải về rồi nhấn nút Lưu và đóng.
thủ thuật coccocTrường hợp ngược lại. Nếu bạn không muốn hiện nút tải về lớn hơn thì quay lại phần thiết lập này và bỏ dấu tích ở dòng Hiện nút Tải xuống bên cạnh tập tin có thể tải về.
– Từ bây giờ mỗi khi xem video bạn xem thấy nút tải về lớn hơn hiện ngay trên video đang xem.
biểu tượng download trong coccocBạn cũng sẽ thấy quá trình tải về góc bên phải trên cùng cửa sổ trình duyệt Cốc Cốc, Click vào để quản lý.
quản lý tải về trong coccocChúc các bạn thành công!

About admin