Home » Tips Máy Tính » Chat+Internet » Làm sao để thay đổi mật khẩu wifi Tenda dễ dàng

Làm sao để thay đổi mật khẩu wifi Tenda dễ dàng

Mienphitaive đã có bài chia sẽ với các bạn những thủ thuật đổi mật khẩu của TP-Link 8817, 8818, 8819 và đổi mật khẩu Modem wifi FPT, trong bài viết này mienphitaive sẽ chia sẽ với các bạn cách đổi mật khẩu Modem wifi Tanda.
Thay đổi mật khẩu modem wifi Tanda
– Đầu tiên bạn hãy xác định IP của modem để đăng nhập vào Modem, thông thường Ip mặc định là 192.168.1. nhưng để chính xác hơn thì các bạn nên xác định bằng cách bấm tổ hợp phím Window + R màn hình Run sẽ hiện ra . Ở cửa sổ Run đánh cmd vào khung và bấm chọn OK.
đổi mật khẩu modem wifi tendađổi mật khẩu Modem wifi FPT– Màn hình DOS sẽ hiện ra và ta đánh tiếp lệnh:==> ipconfig
cách đổi mật khẩu wifi tendacách đổi mật khẩu Modem wifi FPT– Ta sẽ thấy ở màn hình DOS có dòng chữ: Default Gateway :192.168.1.254 đây chính là địa chỉ ip modem bạn muốn tìm.
– Sau khi xác định địa chỉ ip modem bạn hãy nhập địa chỉ đó vào trình duyệt Web và đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp (thường là tên: admin và mật khẩu: admin).
– Bạn tìm đến thẻ WAN/ WAN Settings/ Wireless Basic Setting để nhập tên mạng của bạn ở mục SSID.
– Bạn chuyển sang thẻ Wireless Security để đặt mật khẩu cho mạng Wifi, bạn cần thiết lập một số các lựa chọn sau: – WPS: Đặt Disable – Security Mode: Mixed WPA/WPA2 PSK – WPA Algorithms: TKIP&AES rồi nhập mật khẩu vào ô bên dưới. Kết thúc bạn nhấn OK
Chúc các bạn đổi mật khẩu thành công!

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *