Home » Tips Mobile » Làm sao tải game Pokemon Go cho điện thoại android

Làm sao tải game Pokemon Go cho điện thoại android

Bạn đã từng quen với những chú bửi bối thần kỳ trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon! Trong đó nhân vật chính Satoshi cùng với các chú bửu bối thần kỳ như Pikachu, rùa Kini, ếch…đã từng giao chiến với bao nhiêu là đối thủ với những đòn dánh thật hấp dẫn. Lấy bối cảnh từ phim và được sự hỗ trợ, đầu tư từ công ty Pokemon và Google, nhà phát triển trò chơi Niantic đã tiếp tục dự án tạo ra một trò chơi nhập vai trực tuyến thực tế ảo mang tên Pokemon Go.
Làm sao tải game Pokemon Go
Game Pokemon Go là trò chơi tương tác ảo cho phép người chơi tương tác với môi trường thực tế xung quanh. Game giữ nguyên cốt truyện của tựa game Pokemon huyền thoại được Nintendo cho ra mắt sáng 06/07/2016 hỗ trợ cả hai nền tảng là Android và IOS.
Nội dung game và cách chơi game Pokémon Go như thế nào?
Các nhân vật Venusaur, Charizard, Blastoise, Pikachu và nhiều Pokémon khác đã được phát hiện trên hành tinh Trái Đất của chúng ta. Trong game sẽ có 3 đội chơi và sẽ chiến đấ với nhau bạn hãy tham gia vào một trong ba đội và chiến đấu hết mình cùng những chú Pokémon của bạn trong game Pokémon GO để khám phá và thu thập những chú Pokémon quanh bạn và bắt đầu khám phá thế giới.
Nhiệm vụ của người chơi trong game Pokemon go
Bước vào sân chơi này, nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những chú Pokémon xung quanh bạn bằng cách đi bộ xung quanh khu phố, thiết bị của bạn sẽ rung lên(nhà sản xuất game sẽ cung cấp 1 thiết bị tên là Pokémon GO Plus) khi phát hiện ra một chú Pokémon ở gần đó. Nhắm mục tiêu và ném Poké Ball để thu thập chúng. Khi bạn lên cấp, bạn có thể thu thập được nhiều chú Pokémon có sức mạnh lớn hơn để hoàn thành Pokédex. Thu thập, nuôi và phát triển những chú Pokémon. Bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình bằng cách nuôi trứng Pokémon.
tải game Pokemon Go cho dien thoai android
Theo hiểu biết của mình thì hiện nay game pokemon go này chỉ cho phép tải và chơi ở một số vị trí, tọa độ cho phép và Việt Nam của chúng ta vẫn cha được hổ trợ để chơi game này, theo thông tin mình tìm hiểu thì ngày 17/7/2016 vừa qua đã xuất hiện một bản face giúp người chơi ở Việt Nam có thể tải và chơi game, nếu bạn thật sự thích thú với game thì có thể tải về chơi thử. nhưng bạn phải thật thận trong vì đây không phải là bản chính thức của nhà sản xuất.

Làm sao tải game Pokemon Go cho điện thoại android?

Nếu bạn ở một vị trí hổ trợ tải game Pokemon Go thì vào link sau để tải, hoặc từ CHplay của điện thoại Android bạn gõ từ khóa Pokemon Go bạn cũn có thể tải được game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo
Lưu ý: Game có dung lượng khá lớn nên đòi hỏi cấu hình điện thoại của bạn phải tương đối mạnh thì bạn mới có thể chạy được game này!

About admin