Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Làm sao xóa 1 fanpage trên facebook

Làm sao xóa 1 fanpage trên facebook

Fanpage trên facebook hiện nay là một xu hướng của nhiều người từ những người nổi tiếng từ những doanh nghiệp, những công ty hay kể cả một số cơ quan vẫn sử dụng Fanpage của facebook như một nơi quảng bá sản phẩm và giới thiệu về mình. Do đó nhiều fanpage liên tục được tạo. Nhưng có thể trong lúc tạo fanpage bạn tạo nhầm tên hay khi tạo xong bạn không muốn sử dụng chúng mà tạo fanpage khác chẳng hạn. Như thế sẽ tạo ra hàng loạt page không cần thiết trong tài khoản facebook của bạn, bạn cần xóa chung? Bạn không biết cách để xóa 1 fanpage trên facebook? Hãy tham khảo bài hướng dẫn sau của Mienphitaive để xóa fanpage trên facebook của bạn nhé!
– Đầu tiên bạn hãy vào Fanpage cần xóa. Lưu ý nếu bạn có nhiều fanpage thì hãy chọn “Xem thêm” để xem tất cả các Fanpage.
xoa fanpage tren facebook2– Màn hình tiếp theo xuất hiện sẽ liệt kê các Fanpage của bạn, hãy chọn page cần xóa. Như ví dụ tôi chọn page simdeponline.
xoa fanpage tren facebook3– Tiếp theo bạn nhìn lên góc trên bên phải chọn “Cài đặt” hoặc “thiết lập”.
xóa 1 fanpage trên facebook– Cửa số tiếp theo hiện ra bạn kéo xuống phía dưới cùng bạn sẽ thấy dòng “Loại bỏ trang” chọn chỉnh sữa.
xoa fanpage tren facebook5– Bạn hãy chọn “xóa” để tiến hành xóa, lúc này sẽ có một khung xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn xóa không?
xoa fanpage tren facebook 1Lưu ý: Facebook sẽ cho page của bạn ở trong trạng thái chờ xóa, để bạn có ý định thay đổi ý định của mình thì có thể hủy xóa.

About admin