Home » Tips facebook » Thủ thuật facebook » Làm thế nào để xuất hiện biểu tượng cầu vồng trong facebook

Làm thế nào để xuất hiện biểu tượng cầu vồng trong facebook

Facebook luôn có những cập nhật thú vị cho người dùng và nó diễn ra thường xuyên có thể theo chu kỳ hay có thể theo những ngày lễ, ngày kỹ niệm hay sự kiện nào đó và gây đây nhất đó chính là sự xuất hiện của biểu tượng cầu vồng lục sắc đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng người dùng Inernet. Nhưng tài khoản của bạn đã xuất hiện biểu tượng này chưa hay cũng chỉ vài biểu tượng cũ đã nhàm chán đó là Thích, Trái tim, Ha ha, Wow, Buồn và Phẫn nộ? Nếu chưa thì hãy tham khảo hướng dẫn sau để có thể dùng được hình cầu vồng lục sắc để comment với bạn bè:
– Việc để xuất hiện biểu tượng cầu vòng hết sức đơn giản bạn chỉ cần thích trang Facebook LGBTQ là được. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ của trang như sau: https://www.facebook.com/LGBTQ/ rồi nhấn thích.
bieu tuong cau vong luc sac– Sau đó bạn hãy kiểm tra lại những biểu tượng ngay chỗ comment bạn sẽ thấy được kết quả.
hien bieu tuong cau vongÝ nghĩa của biểu tượng cầu vồng lục sắc:
Tháng 06 này còn gọi là tháng Tự Hào (Pride month – tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT), Facebook đã ra mắt một biểu tượng reaction hoàn toàn mới: một lá cờ cầu vồng lục sắc. Và mục đích Facebook thực hiện điều này là nhằm xây dựng một nền tảng mạng xã hội dành cho mọi người, mọi giới tính. như đã nói ở trên Facebok thường thê những biểu tượng mới vào những sự kiện quan trọng điển hình là tháng trước, Facebook từng thêm biểu tượng cánh hoa để tôn vinh Ngày của Mẹ….

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *