Lập nhiều tài khoản gmail không cần số điện thoại

Trên mạng hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn các bạn lập tài nhiều khoản gmail nhưng đó chỉ là cách thông thường hay dùng vì khi đăng ký Gmail bắt buộc phải dùng số điện thoại để xác nhận và mỗi số điện thoại theo mình được biết thì chỉ xác nhận được 3 tài khoản. Do đó đối với những ai có nhu cầu tạo nhiều tài khoản gmail để sử dụng thì thật sự là gặp khó khăn do đó cần phải có cách để bạn đăng ký được nhiều tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại.
Hướng dẫn lập nhiều tài khoản gmail không cần số điện thoại
– Việc chuẩn bị của bạn đó là dùng một điện thoại có thể chạy hệ điều hành Android, có kết nối Internet. Bạn hãy vào phần Cài đặt của điện thoại -> chọn tài khoản.
lập gmail không cần số điện thoại– Tiếp theo bạn chọn Thêm tài khoản
tạo gmail không cần số điện thoại– Tại cửa sổ tiếp theo có rất nhiều loại tài khoản xuất hiện bạn hãy chọn Google như hình.
tạo nhiều gmail không cần số điện thoại– Đến đây có 2 lựa chọn cho bạn, 1 là bạn có tài khoản gmail rồi thì chỉ cần nhập địa chỉ gmail để đăng nhập, 2 là bạn chọn Hoặc tạo tài khoản mới (Nếu bạn muốn tạo Gmail mới thì chọn lựa chọn thứ 2 nhé).
không cần số điện thoại mà tạo được gmail– Bước tiếp theo bạn nhập họ và tên theo yêu cầu
tạo gmail không cần sdt 2017– Bước tiếp theo bạn nhập địa chỉ mail của mình cần tạo và tạo mật khẩu cho gmail mới.
gmail không cần sđt 2017
cách tạo gmail không cần điện thoại– Sau khi nhập xong các thông tin google kiểm tra thông tin sau đó chọn Tiếp theo.
không cần số điện thoại tạo gmail– Bước cuối cùng gmail yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán bạn chọn Không, cảm ơn để hoàn thành.
tạo email không cần số điện thoạiTạo nhiều Gmail rất cần thiết vì hiện nay có nhiều dịch vụ cần đến nó ngoài việc trao đổi thông tin với người khác thì Gmail còn giúp các Webmaster tạo tài khoản Youtube, adsense để kiếm tiền…phương pháp trên chỉ là biện pháp tạm thời cho bạn lập Gmail mà không cần số điện thoại.

Share this post

Post Comment