Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Link download game Mortal Kombat 2 (Rồng đen 2)

Link download game Mortal Kombat 2 (Rồng đen 2)

Mortal Kombat II (tên Việt Nam gọi là game Rồng đen 2) là một trò chơi đối kháng phát hành năm 1993 trong loạt trò chơi nổi tiếng Mortal Kombat. Được phát triển bởi Midway, đây là trò chơi thứ hai của loạt đối kháng này. Bắt đầu từ đây khi hãng khai sinh ý tưởng trò chơi đưa người thật vào trong game và đã thành công trên nền trò chơi điện tử, thu hút được một khối lượng người đánh giá là một trò chơi quá hay, Cốt truyện của game này vẫn là nhiều cảnh chiến đấu đối khàng máu chảy đầu rơi và kết liễu đối thủ để giành chiến thắng. Với phiên bản Rồng đen 2 này game bổ sung nhân nhật rất nhiều so với phiên bản Rồng đen 1. Với 12 nhân vật và những nhân vật khác ngoài quá trình chơi được thiết kế thông qua những cử động của người thật, game lần này làm như phim khiến ngay cả những người chơi qua bộ đầu của trò chơi phải giật mình vì sự khác biệt quá rõ rệt. Game này phát triển mạnh mẽ từ thời máy Play Station 2 còn thịnh hành nhưng với sự tiến bộ của công nghệ sau này game đã có thể chơi tốt trên máy tính PC.
Đúng với thể loại của nó. Mortal Kombat 2 là một game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao và có cái hay hơn hẳn về nhiều mặt mà các game khác hiếm gặp. Game có sử dụng những cảnh đánh cực kỳ bạo lực và sử dụng máu chảy đầu rơi thừa hơn cần thiết.
game-Mortal-Kombat-2Với game người chơi có thể chọn nhân vật để đấu với máy, hoặc 2 người đấu với nhau , hoặc có thể đi bài , chơi thể loại nhập vai cùng các nhân vật trong các mini game đã được thần tượng hoá . Người chơi có thể chọn mức độ khó tăng dần để luyện tập cho các giải đấu tổ chức từng năm .
Trong phiên bản Mortal Kombat 2 này độ họa của game đã được cải tiến rất đáng kể không còn đơn điệu như Mortal Kombat 1 nữa, người chơi sẽ cảm thấy hài lòng về đồ họa cũng như những pha hành động của game.
Khi download game về máy, bạn tiến hành giải nén file vừa tải về, trong các file đó bạn tiến hành chạy file MK2.EXE để cài đặt game nhé.
Download game: https://www.fshare.vn/file/7YXHFC5HOO6H

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *