Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Link game cướp đường phố 3 offline

Link game cướp đường phố 3 offline

Game cướp đường phố thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật trong game, tha hồ dạo chơi và làm những thứ mình muốn. Bối cảnh game được dựng dựa trên xã hội Mỹ với những người nghèo, bọn cướp bóc, mafia, … và những cảnh đánh nhau, đấu súng, truy đuổi ác liệt. Hãy tải cướp đường phố về máy tính và có những giờ phút trải nghiệm, xả stress cực đã với nhân vật.
game cuop duong pho 3 2017Hướng dẫn chơi game cướp đường phố cho người mới học
Với bối cảnh đẹp mắt, cùng những pha rượt đuổi gay cấn, những thiết bị hiện đại hệt như những bộ phim hành động, game cướp đường phố đã khiến biết bao thế hệ người chơi say mê. Tuy nhiên, đối với những người mới học chơi chắc hẳn sẽ thấy khá bỡ ngỡ khi không biết phải làm gì. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Tommy chuyên đi phá hoại đồ đạc, cướp bóc, bắt nạt người khác. Mặc dù xã hội có loạn lạc, nhưng cảnh sát cũng có vai trò của họ. Khi làm quá nhiều việc xấu, số sao tích lũy đủ 5, cảnh sát sẽ phát lệnh truy nã bạn, hãy chạy trốn không để họ bắt được. Hoặc một cách khác để giảm tội là hãy làm những việc tốt để giảm số sao tội ác. Bạn sẽ được tùy ý sử dụng xe máy, ô tô, tàu thuyền, máy bay,… để làm phương tiện di chuyển, chạy trốn.
game cuop duong pho 2017Một số lệnh trong game cướp đường phố
Giống như bất kỳ trò chơi nào khác, nếu bạn cứ chơi một cách thông thường thì sẽ rất khó, thay vì đó là sử dụng những lệnh để hack, khiến bạn có thể khám phá hết game nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ở mức độ vừa phải, thường chỉ dùng khi gặp khó khăn, tránh lạm dụng để không mất đi sự thú vị, chinh phục của trò chơi.
– GUNSGUNSGUNS: làm cho súng luôn đầy đạn
– FANNYMAGNET: gái theo
– AIRSHIP: lệnh gọi máy bay
– ….
Trong cướp đường phố có hàng trăm lệnh khác như làm nổ xe đồng loạt, khiến người dân đánh lộn lẫn nhau, hóa thân thành cảnh sát, hóa trang thành những nhân vật khác, điều chỉnh tốc độ game,… Tùy theo sở thích chơi của từng người mà bạn có thể sử dụng những lệnh đó theo cách của riêng mình. Nhưng một trò chơi mà bạn chỉ toàn dùng lệnh sẽ mất đi sự khám phá, trải nghiệm.
Hãy tải game cướp đường phố về máy tính ngay hôm nay và trải nghiệm những giờ phút giải trí tuyệt vời mà trò chơi này mang lại.
Link download: https://www.fshare.vn/file/6HNJHHNNXJL5

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *