Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Link game đối kháng Way of the Samurai 4

Link game đối kháng Way of the Samurai 4

Nội dung của game Samurai 4 xoay quanh những lựa chọn của người chơi và bạn phải chịu trách nhiệm cho những quyết định đó. Diễn biến trong game có thể đi theo vô số những hướng khác nhau, dẫn đến những kết cục khác nhau. Sẽ có vô khối hoạt động mà bạn có thể làm trong game để “vẽ” nên con đường vận mệnh của mình.
Trong Way of the Samurai 4, nước Nhật đang đứng trước những ngã rẽ mang tính sống còn của dân tộc, và cá nhân bạn sẽ phải đứng trước những lựa chọn có ảnh hưởng rất lớn đến số phận của mình. Để tìm hiểu trọn vẹn những diễn biến cốt truyện có thể xảy ra trong game sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian. Liệu bạn sẽ trở thành người tốt hay kẻ xấu, người hùng hay tội đồ trong Way of the Samurai 4.
Way of The Samurai 4Trong mọi cuộc đấu của dòng game Way of the Samurai, cả người chơi lẫn kẻ địch đều sẽ tiếp cận nhau trong sự thận trọng với tư thế phòng thủ kỹ càng, chờ đợi sơ hở của đối phương để tung những đòn tấn công có tính sát thương cao. Chiến thắng sẽ thuộc về ai kiên nhẫn hơn, lạnh lùng hơn và chính xác hơn.
Cơ chế chiến đấu của Way of the Samurai 4 khá đơn giản với một phím đỡ cùng các phím di chuyển, mà khi kết hợp với hai phím đánh sẽ tạo thành rất nhiều đòn thế, tùy thuộc vào vũ khí mà người chơi sử dụng, cũng như những đòn thế mà người chơi đã mở khóa được.
Download game:https://www.fshare.vn/file/61DFSGJ3J9AG
Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành: Windows 7
Vi xử lý: 2.13GHz Intel Core2 Duo hoặc tương đương
RAM: 1 GB
Ổ đĩa cài đặt trống: 7 GB
Card video: DirectX 9.0c tương thích với card đồ họa với 64Mb RAM và hỗ trợ v3 shaders
Card âm thanh: Có
DirectX 9.0c
Cấu hình khuyến nghị
Hệ điều hành: Windows 7 hoặc cao hơn
Vi xử lý: 3GHz Intel i3 hoặc tương đương
RAM: 4 GB
Ổ đĩa cài đặt trống: 7 GB
Card video: DirectX 9.0c tương thích với card đồ họa với 128Mb RAM và hỗ trợ v3 shaders
Card âm thanh: Có
DirectX 9.0c

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *