Home » Giải Trí » Games » Game hành động » Link tải game đấu trường quái thú 2 tốc độ

Link tải game đấu trường quái thú 2 tốc độ

Download game đấu trường quái thú 2. Game còn có tên tiếng Anh là Bloody Roar 2. Game được phát hành chính thức từ năm 1999 khi ấy game rất được nhiều game thủ đón nhận, game đấu trường quái thú đón nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các game thủ. Có thể nói ngắn gọn vài từ để diễn tả như sau: Là game hiếm có trong lịch sử, game rất độc đáo, là game chiến đấu đối kháng hay nhất, đồ họa tinh tế, các màn của trò chơi hấp dẫn so với các game phát hành cùng thời ấy. Nếu bạn có thời gian rãnh rỗi mà bạn đang chơi game đấu trường quái thú thì chắc chắn bạn sẽ không còn thời gian để chơi những game khác, bạn sẽ bị lôi cuối vào game và nghiện khi nào cũng chẳng biết.
dau truong quai thu 2Game hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về đồ họa và thiết kế từng nhân vật trong game. Đô phân giải họa độ phân giải cao của trò chơi rất sắc nét và tinh xảo, các nhân vật được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết từ nhân vật con người đến khi biến hóa, chi tiết từ những động tác di chuyển, những thế võ, những miếng tấn công… bạn sẽ không thể nào nhẫm lẫn  download game đấu trường quái thú 2 này với bất cứ game nào chơi ở dạng PlayStation.
Bên cạnh những ưu điểm về âm thanh chính là những thiết kế về âm thanh và âm nhạc đều đã được đáp ứng được kỳ vọng của game thủ. Với những cú đánh sẽ có âm thanh khác nhau làm hấp dẫn, cuốn hút người chơi, nó sẽ làm cho bạn “hăng máu” để chiến đấu với kẻ thù.
Trong phiên bản đấu trường quái thú 2 này sẽ có 11 nhân vật, mỗi nhân vật đều có thể biến hóa thành thú, mỗi nhân vật đều có những tuyệt chiêu riêng có những điểm mạnh riêng, tùy theo sở thích của người chơi mà có thể lựa chọn nhân vật phù hợp. Có một điều đặc biệt để kích thích các game thủ là nếu các bạn có thể đánh bại tất cả các đối thủ khác mà không phải “mất mạng” nào thì bạn sẽ được giao đấu với cao thủ gado, một người võ thuật cao cường khi biến hóa thành thù là một con Sư tử uy lực, với một cú đánh của Gado có thể làm bạn mất nhiều thể lực và nếu không có kỹ thuật thì bạn sẽ dễ dàng trở thành bại tướng của Gado.
Ngoài chế độ chơi đối kháng với máy tính thì game đấu trường thú còn hỗ trợ người chơi chơi với chế độ 2 người. Tuy nhiên cách tùy chỉnh phím để chơi ở chế độ này Dautruongquaithu.com sẽ giới thiệu với các bạn ở bài viết sau. Chơi đối kháng giữa người với người sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với chơi đối kháng với máy, các chiêu thức sẽ biến hóa và đa dạng hơn, chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn rất vạn lần!
Điểm đặc biệt của phiên bản đấu trường quái thú 2 so với các phiên bản 3,4 là mặc dù game dùng để trên PlayStation, nhưng trên máy tính PC hoặc Laptop bạn có thể tải về và khởi chạy file dautruongthu.exe là vào game chơi luôn không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác để hỗ trợ mà tính năng, đồ họa, âm thanh vẫn tốt, do đó mà game mặc dù đã phát hành từ rất lâu nhưng cho đến nay vẫn còn rất rất nhiều người tìm để tải về chơi trên máy tính. Nếu các bạn chưa biết cách Download game đấu trường quái thú 2 về máy tính hãy tham khảo hướng dẫn ngắn sau:

Download game đấu trường quái thú 2

– Game được upload trên Mediafire nên các bạn cần phải tham khảo hướng dẫn để có thể tải game về được máy. Trước tiên bạn hãy vào link được cung cấp bên dưới để tải
http://www.mediafire.com/download/hbl19uu468ubd1b
– Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang mediafire (một trang cho lưu trữ và download miễn phí).
Download game dau truong quai thu 2– Bạn chú ý nơi được khoan đỏ, hãy click vào đó để tải game. Bạn sẽ thấy game được tải về máy của bạn. Nếu máy tính có cài IDM thì game sẽ được tải về bằng IDM còn nếu không có cài IDM thì game sẽ được tải bằng công cụ của trình duyệt web bạn đang tải. Đã quá chi tiết các bạn còn chần chừ gì nữa mà không Download game đấu trường quái thú 2 về máy để thưởng thức nào!!!

Download “Đấu trường quái thú” BR2_tinhochay.net.rar – Downloaded 2767 times –

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *